Monday, 8 August 2022
Menu

Võ sư Nguyễn Xuân Vinh chính thức lên tiếng về việc đánh vợ mới sinh

Trao đổi với PV Trí Thức Trẻ qua điện thoại vào trưa 27/8, võ sư Nguyễn Xuân Vinh xác nhận, anh chính là người chồng trong đoạn clip đánh vợ lan truyền trên mạng.

Đoạn clip ghi lại cảnh võ sư Nguyễn Xuân Vinh (Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội) có hành vi đánh vợ mới sinh 2 tháng khi đang bế con nhỏ trong nhà đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng.

Trao đổi với PV Trí Thức Trẻ qua điện thoại vào trưa 27/8, võ sư Nguyễn Xuân Vinh (SN 1987) xác nhận, anh chính là người chồng trong đoạn clip đánh vợ lan truyền trên mạng.

‘Bây giờ vợ chồng nhà người ta cãi nhau, tát nhau, chuyện nó nhỏ nhưng nhà vợ tôi làm ở Đài truyền hình, tiếng nói nên mới ầm lên chứ có gì đâu.

Nhà nào, nhất là vợ chồng trẻ thì cũng có chuyện to tiếng, cãi vã nhưng nhà vợ tôi cứ làm ầm lên thế, tôi biết thế nào‘, anh Vinh nói.

Về nguyên nhân xảy ra sự việc như đoạn clip tối 26/8, anh Vinh cho hay, đây là chuyện gia đình.

Người chồng võ sư tung cước đá, đấm vợ dã man

‘Vợ tôi chửi tôi thì tôi nóng tính, tát mấy cái có gì đâu cứ ầm ĩ lên. Tôi ngủ dậy mà hết báo nọ, báo kia gọi’, anh Vinh giải thích.

Khi phóng viên hỏi về thông tin của gia đình vợ cho rằng, chị L. đã nhiều lần bị chồng đánh chứ không phải một lần hôm qua, anh Vinh trả lời: ‘Tôi đi vắng suốt, ở nước ngoài, bây giờ mới về thì đánh gì đâu’.

Người chồng này thông tin thêm, anh đã làm việc xong với cơ quan công an về sự việc xảy ra vào tối qua.

Ảnh cắt từ clip

Khi phóng viên đặt câu hỏi, sau khi xem lại camera, thấy vợ mới sinh con bế con nhỏ như vậy mà lại động tay động chân, anh có cảm thấy hối hận không? Anh Vinh trả lời: 

‘Tôi chỉ thấy, tôi có hành động như thế trước mặt con tôi thì tôi sai. Còn nếu vợ bạn chửi bạn thì có tát, cho mấy phát không’.

Người chồng này cũng từ chối trả lời thêm các câu hỏi và cho rằng còn ‘phải làm việc, đừng làm phiền’.

Trao đổi với PV vào trưa 27/8, ông Đỗ Danh Huế, Trưởng Công an phường Thạch Bàn (Long Biên, Hà Nội) cho biết, công an phường đã tiếp nhận thông tin về vụ việc và đang tiến hành điều tra.

Ông Huế nói, do đang trong quá trình điều tra làm rõ nên chưa thể cung cấp gì thêm. ‘Sau khi có kết quả điều tra chúng tôi sẽ cung cấp cho báo chí’, ông Huế nêu rõ.

Còn lãnh đạo Đảng ủy phường Thạch Bàn (Long Biên) cho hay, hiện Công an quận Long Biên và Công an phường đang vào cuộc làm rõ vụ việc. Sau khi có kết luận sẽ thông tin về vụ việc.