Tử vi tuần 17/2-23/2: Ngọ tình duyên viên mãn, Tỵ cẩn trọng tiểu nhân ngáng đường

Tử vi tuần mới cho thấy có kẻ tiểu nhân đang không ngừng quấy phá nhằm có ý muốn lấy đi những thứ vốn thuộc về tuổi Tỵ. Những chú Rắn cần cẩn trọng từng đường đi nước bước. Càng trong hoàn cảnh rối ren càng phải giữ một cái đầu lạnh. 

1. Tuổi Tý 

Tuổi Tý. (Ảnh: Internet)

Theo tử vi, tuần mới của người tuổi Tý xuất hiện khá nhiều sự dịch chuyển. Vì công việc hoặc vì lý do khác, những chú Chuột có thể phải ngược xuôi khá vất vả. Nhìn chung đây là tuần không mấy thuận lợi với người tuổi Tý. 

Tài vận chưa ổn định, bản mệnh kiếm ra tiền nhưng chi tiêu chưa hợp lý, dễ bị rơi vào trạng thái mua sắm quá đà, chưa kiểm soát được bản thân. Về cuối tuần, vận trình của người tuổi Tý sẽ nhiều phần thuận lợi hơn khi có Ấn Quan hiệp lực giúp đỡ. Sự nỗ lực của bản mệnh đang được cấp trên dõi theo nên hãy cố gắng phát huy nhiều hơn nữa. 

2. Tuổi Sửu 

Tuổi Dậu được Thái Dương cát tinh trợ mệnh nên đường công danh sự nghiệp trong tuần này nhìn chung gặp nhiều may mắn. Đầu tuần công việc có nhiều thuận lợi hơn song đó cũng là lý do khiến kẻ tiểu nhân không khỏi ganh ghét, muốn ngáng trở đường tiến thân của bản mệnh. Càng những lúc như vậy, ta càng phải vững lòng, chớ buông xuôi để kẻ xấu đạt được ý đồ. 

Đổi lại, tài lộc của con giáp này cũng có nhiều điểm sáng vào cuối tuần. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh, bản mệnh cũng sẽ rủng rỉnh tiền trong túi. Điều cần nhớ trong khoảng thời gian này là những chú Hổ hãy dành nhiều thời gian hơn cho người thân, gia đình của mình nhé! 

3. Tuổi Dần 

Theo tử vi, đây không phải là tuần tuổi Dần có nhiều bước tiến lớn về đường công danh sự nghiệp. Thương Quan cho thấy bạn đang có những nhận định sai lầm, dễ dẫn đến sai sót không đáng có. 

Đường tài lộc có nhiều điểm sáng hơn. Ngay từ đầu tuần, Thực Thần đã mang tới cho con giáp này những cơ hội kiếm tiền. Bản mệnh có thể thêm được khoản thu từ nghề tay trái hay gặp may mắn trong những trò chơi như xổ số… 

Tuần này, điều cần lưu ý nhất với người tuổi Dần là về sức khoẻ. Thái Tuế mang đến cảnh báo bản mệnh đi đâu làm gì cũng phải nhớ an toàn là số 1.

4. Tuổi Mão 

Tuần này người tuổi Mão khó có được bước tiến trong chuyện tình cảm. Bách Việt trợ đào hoa song chỉ dừng lại ở mức giúp các cặp đôi phần nào giảm sự gay gắt của những cuộc tranh cãi.

Đầu tuần là khoảng thời gian thích hợp để những chú Mèo thực hiện các công việc quan trọng liên quan đến tiền bạc khi tài khí vượng. Càng về cuối tuần, tài khí càng giảm, Kiếp Tài xuất hiện có thể khiến khả năng thành công giảm sút, không thuận lợi cho những dự án lớn.  

Trong tuần, nhìn chung công việc của tuổi Mão không có biến cố. Chút trắc trở trong công việc phần lớn là do bản mệnh do lơ là, thiếu tập trung mà gây ra. Hãy xốc lại tinh thần sớm, chớ để ảnh hưởng đến công việc. 

5. Tuổi Thìn 

Nhờ sự thông minh trời bạn lại nhanh nhạy nắm bắt được vấn đề, tuần này công việc của người tuổi Thìn rất thuận lợi. Bản mệnh hoàn thành được hết những việc được giao, không những vậy còn ghi điểm với cấp trên nhờ sự sáng tạo, không ngừng nỗ lực vầ cống hiến. Chính Ấn xuất hiện cho thấy khả năng thăng tiến của bản mệnh tăng lên rất nhiều. 

Về đường tài lộc, đây cũng là tuần người tuổi Thìn có nhiều điểm sáng. Từ giữa tuần trở đi sẽ là lúc con giáp này đón nhận những cơ hội. Có phát triển được hay không là phụ thuộc hoàn toàn vào việc con giáp này có biết nắm bắt, tận dụng tốt cơ hội. 

Về tình cảm, mối quan hệ giữa hai người có thể xuất hiện những rạn nứt do sự xuất hiện của kẻ thứ 3 hoặc cả hai vì nóng giận mà mất đi lý trí, nói ra những câu làm tổn thương nhau. Tình cảm không dễ gì để vun đắp được như hiện tại, cả hai cần học cách bao dung với nhau hơn. 

6. Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ. (Ảnh: Internet)

Thiên Quan cho thấy có kẻ tiểu nhân đang không ngừng quấy phá nhằm có ý muốn lấy đi những thứ vốn thuộc về tuổi Tỵ. Thiên Đức quý nhân sẽ xuất hiện hỗ trợ phần nào cho con giáp này nhưng đa phần vẫn phải phụ thuộc vào chính bản mệnh. Những chú Rắn cần cẩn trọng từng đường đi nước bước. Càng trong hoàn cảnh rối ren càng phải giữ một cái đầu lạnh. 

Đổi lại, tiền bạc trong tuần với người tuổi Tỵ là khá lý tưởng khi nguồn thu nhập không chỉ dừng lại ở công việc chính. Con giáp vốn khéo léo trong giao tiếp, nhanh nhạy trong nắm bắt cơ hội nên không lo thiếu tiền. Chính Tài cho thấy sự ổn định về tài chính phần nào giúp tuổi Tỵ luôn vững tâm. 

7. Tuổi Ngọ 

Theo tử vi, tuần này người tuổi Ngọ cát khí vượng nên làm việc gì cũng thuận lợi hơn nhiều phần. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng trợ mệnh giúp những chú Ngựa vượt qua trở ngại một cách dễ dàng, thu về khoản lớn khiến tiền nong không còn là vấn đề. 

Tuy nhiên công việc lại xuất hiện những thách thức có thể khiến người tuổi Ngọ cảm thấy bối rối. Thương Quan cho thấy bản mệnh có thể gặp xung đột trong các mối quan hệ xã giao. Tử vi đưa ra lời khuyên những chú Ngựa hãy kiềm chế sự nóng nảy của mình, chớ vì sự mất bình tĩnh mà làm hỏng các mối quan hệ đã dày công gây dựng. 

8. Tuổi Mùi 

Tiền bạc trong tuần khá dồi dào với những chú Dê. Trời sinh tuổi Mùi vốn sống rất trọng gia đình. Con giáp này rất biết cách quản lý tài chính. Theo tử vi, cuối tuần sẽ là lúc tài lộc với người tuổi Mùi vượng nhất. Thiên Tài cho thấy bản mệnh có thể tăng thêm thu nhập từ nghề phụ. Nhìn chung, trong tuần con giáp này sẽ chẳng phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc. 

Đầu tuần là khoảng thời gian hợp lý để những chú Dê tiến hành công việc quan trọng. Chính Ấn trợ mệnh giúp tăng khả năng thành công cho con giáp này. Từ giữa tuần trở đi, vận khí bắt đầu ảm đạm, tuổi Mùi không nên thực hiện những dự án mới. 

9. Tuổi Thân 

Tuổi thân. (Ảnh: Internet)

Công việc trong tuần này của người tuổi Thân dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc cá nhân. Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi khiến bản mệnh đôi lúc không kiểm soát được mình. Tuy nhiên Thiên Ấn cho thấy tuổi Thân sẽ sớm lấy lại được sự cân bằng, xử lý mọi việc một cách linh hoạt và khéo léo. 

Về tài lộc, con giáp này trong tuần lên xuống khá thất thường. Đại Hao hung tinh kết hợp với Kiếp Tài khiến bản mệnh có thể tiêu tiền vào những chuyện không đáng. Cuối tuần tài lộc dần khởi sắc, đa phần là do con giáp này biết dừng lại chuyện chi tiêu phung phí của mình. 

10. Tuổi Dậu 

Công việc trong tuần nhìn chung khá ổn định với người tuổi Dậu. Tử vi nhắc nhở con giáp này hãy cứ kiên định với mục tiêu mình đã đặt ra, không chờ đợi, dựa dẫm vào sự giúp đỡ của người khác và cũng không vì những lời của kẻ xấu mà làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bản thân. 

Đầu tuần tài chính có thể xuống do Kiếp Tài án ngữ. Nhiều việc phát sinh khiến con giáp này chẳng thể bảo toàn túi tiền của mình. Cuối tuần, mọi thứ sẽ dần về ổn định khi tuổi Dậu có Chính Tài giúp sức. Bản mệnh không chỉ có cơ hội gia tăng thu nhập mà còn cải thiện được uy tín trong công việc. 

11. Tuổi Tuất 

Cả đường công danh và tài lộc của tuổi Tuất tuần này đều khá mĩ mãn. Công việc gặp nhiều thuận lợi khi bản mệnh được Chính Quan trợ mệnh. Bản mệnh nhận được sự giúp đỡ không chỉ từ đồng nghiệp mà cả từ người thân. Càng về cuối tuần, tài lộc sẽ càng vượng khi tuổi Tuất được Thần Tài ưu ái, cơ hội đổi đời chính là trong lúc này. 

Đổi lại, điểm tối trong tuần này với người tuổi Tuất chính là về đường tình cảm. Ngũ Quỷ hung tinh cho thấy có kẻ tiểu nhân đang tìm cách để chia rẽ nhân duyên, khiến bản mệnh và người ấy dễ hiểu nhầm ý nhau mà sinh ra mâu thuẫn. 

Bản mệnh còn có thể mắc sai lầm khi không chịu tin tưởng lời người mình yêu, thay vào đó lại tin lời những kẻ xấu bụng đang lan truyền tin đồn thất thiệt. Tình cảm vun đắp bấy lâu nay có thể tan vỡ bất cứ lúc nào.

12. Tuổi Hợi 

Tuần này Thái Âm cát tinh trợ mệnh nên nữ mệnh tuổi Hợi sẽ gặp nhiều thuận lợi trong đường tình duyên hơn nam mệnh.

Về tài lộc, đây không phải khoảng thời gian rủng rỉnh tiền tiêu với những chú Heo. Theo tử vi, từ giữa tuần trở đi, con giáp này cần cẩn trọng hơn trong chi tiêu, nếu không muốn tiền không cánh mà bay, lúc có tiền không tiết kiệm để đến lúc rơi vào cảnh nợ nần.

Tỷ Kiên cho thấy tuổi Hợi khó có thể trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác để vượt qua những khó khăn trong thời gian này. Thiên Ấn đòi hỏi những chú Heo phải linh hoạt và sáng tạo hơn để có thêm nhiều cơ hội thể hiện mình. Cuối tuần, vận trình thêm nhiều phần sáng, khả năng đạt được thành công cũng tăng lên. 

Thu Hiền (tổng hợp)