TRIỆT LÔNG CHÍNH HIỆU LATHETIC VÀ NHỮNG CÂU HỎI GÂY TRANH CÃI

 • Triệt lông Lathetic có đau không?

Vào lần đầu tiên bạn triệt lông bất kì công nghệ nào, bạn sẽ vẫn cảm thấy bị châm chích và gần như là không đau đớn gì. Tuy nhiên đối với vùng bikini, thì lần đầu có thể sẽ hơi đau hơn, nhưng những lần sau thì bạn sẽ quen dần.

 •  Triệt lông bằng Lathetic có mọc lại không?

Quy trình triệt lông bằng phương pháp Lathentic là cách dần dần giúp làm suy yếu các nang lông bên dưới da. Theo thời gian, thì lông mới mọc lên sẽ mịn, mỏng và nhạt màu dần. Sau một liệu trình thì thường các spa sẽ cho bạn theo gói bảo hành, và bạn có thể tiến hành triệt để duy trì hiệu quả khoảng 3-6 tháng/ lần.

Tại YB Spa, Lathentic là công nghệ đầu tiên có liệu trình bảo hành cả đời, không giới hạn số lần, số năm cho KH.

 • Liệu trình triệt lông Lathentic là bao nhiêu lần?

So với phương pháp triệt lông bằng ipl, opt, shr, Diode Laser. Thì Lathentic sẽ chỉ cần khoảng 7 buổi cho cả một liệu trình. Và chỉ cần mất khoá từ 3 – 4 lần điều trị là bạn có thể thấy được hiệu quả.

 • Thời gian triệt bằng Lathentic có lâu không?

Tùy vào vùng điều trị, những vùng nhỏ như nách, ria mép thì chỉ cần mất khoảng 5 – 10 phút cho mỗi 

 • Lathentic là triệt nóng hay triệt lạnh?

Là công nghệ triệt lông chính hiệu với hiệu quả lâu dài và an toàn 100%. Lathentic sử dụng những bước sóng Saphire Hight Removal lạnh 6 độ C, giúp triệt sạch lông hoàn toàn, đem lại làn da sạch sẽ, thẩm mỹ.

Lathetic - công nghệ triệt lông chính hiệu mới nhất 2023
Lathetic – công nghệ triệt lông chính hiệu mới nhất 2023

CẢM NHẬN TỪ PHÍA KHÁCH HÀNG VỀ CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG CHÍNH HIỆU LATHETIC

Đông đảo khách hàng đã trải nghiệm công nghệ triệt lông mới nhất Lathentic và đều hài lòng, đánh giá cao công nghệ này. Cùng xem qua một số review nhé.

Review công nghệ triệt lông chính hiệu Lathentic 2023
Review công nghệ triệt lông chính hiệu Lathentic 2023
 • Yến Thi – Sinh viên trường ĐH Tài Chính Marketing

“Rất thích công nghệ triệt lông Lathentic. Mình mới triệt lông theo liệu trình được 5 buổi. Các lông tơ cũng được triệt sạch luôn. Điểm khác biệt thấy rõ so với các công nghệ cũ trước đó luôn. Kết quả đến nay là mình rất ưng ý rồi. Mình theo nốt liệu trình để đạt hiệu quả được tốt nhất”,

 • Ngọc Quỳnh – Mẹ bỉm sữa

“May quá tui mới triệt lông nách bằng Diode Laser thôi. Cũng tính triệt cả lông tay và lông chân đó mà thấy triệt cái nách mà thấy lâu quá chừng với cũng hơi đau đau. Giờ thành ra chần chừ mà lại được việc luôn này. Thấy Lathentic nổi trội hơn hẳn. Triệt êm nhẹ lắm. Ghé YB SPA triệt công nghệ mới này cực thích luôn. Gel làm mát ở đây cũng đã quá trời. Không tin mọi người cứ ghé là biết liền này”, 

 1. Thảo Phan – Nhân viên văn phòng

“Công nghệ triệt lông mới nhất 2023 thực sự tuyệt vời. Hai chị em tui mới triệt ở YB Spa được vài buổi rồi. Nói chung thấy “nhẹ ơi là nhẹ, đã ơi là đã” vậy đó. Không bị bỏng rát, nhói như công nghệ cũ. Trước mỗi lần đi triệt là thấy hơi oải, nhưng vẫn cố phải đi. Còn giờ thì hăm hở lắm. Cứ canh canh đến lịch là lên xe thôi”, 

 • Vy Trần – Nhân viên văn phòng

“Đúng là công nghệ mới nhất nên chất lượng cũng vượt trội hơn hẳn. Thấy nhiều người review lắm nên mình cũng đi thử và quả đúng là tốt thật. Mình mới share cho nhỏ bạn để nó đi trải nghiệm luôn”,.

 1. Thanh Xuân – Nhân viên văn phòng

“Mình từng thử qua Lathentic với Diode Laser rồi và thấy hiệu quả cũng như cảm nhận khi thực hiện công nghệ triệt lông mới nhất Lathentic này khác hẳn luôn. Cảm giác dễ chịu, không bị đau rát hay châm chích. Quan trọng hơn nữa là mấy sợi lông tơ đáng ghét cũng mất luôn”, 

CHI PHÍ TRIỆT LÔNG CHÍNH HIỆU LATHETIC BAO NHIÊU?

Hiện nay, YB Spa đang có đợt ưu đãi khủng nhân dịp đầu năm mới. Nếu bạn đang có nhu cầu triệt lông hay bất kì dịch vụ làm đẹp nào thì hãy đến YB Spa để trải nghiệm quy chuẩn dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp số 1 Sài Gòn và hưởng các ưu đãi có 1 không 2 này nhé.

Triệt lông sớm đổi vận ngay
Triệt lông sớm đổi vận ngay
 • Gói triệt lông PHÁT TÀI đồng giá vùng lớn, vùng nhỏ (giá gốc 8̵0̵0̵K̵) chỉ còn 79k
 • Gói triệt lông PHÁT LỘC đồng giá toàn bộ vùng (giá gốc 9̵5̵0̵K̵) chỉ còn từ 168k/7 buổi
 • Gói triệt lông AN KHANG liệu trình trọn gói bikini (giá gốc 3̵T̵R̵) chỉ còn 388k
 • Gói triệt lông THỊNH VƯỢNG đồng giá Full tay/ Full chân/ Full Face (giá gốc 3̵T̵R̵4̵) chỉ còn 888k

Tìm hiểu thêm: 

Đặc biệt còn có chương trình lì xì với nội dung:

– Lì xì 100 suất làm đẹp trị giá đến 5 triệu đồng  

– Lì xì khủng tiền mặt lên đến 50 triệu đồng duy nhất trong sự kiện này

Công Ty TNHH YB Spa

Website: https://ybspa.vn/

Hotline: 0764 208 777

Địa chỉ trụ sở chính: Số 18, đường số 4, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh