Top 4 nồi chiên không dầu Sharp có mặt trên thị trường

Trong thời đại công nghệ phát triển không ngừng, người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến các chức năng của sản phẩm mà còn quan tâm đến sản phẩm có tốt cho sức khỏe không. Nhằm đáp ứng nhu cầu này những sản phẩm áp dụng nhiều công nghệ tốt cho sức khỏe cũng ra đời. Nồi chiên không dầu là một trong những sản phẩm đó vậy bạn đã tìm được loại nồi chiên phù hợp cho gia đình mình chưa, cùng tìm hiểu qua bài viết. 

Nồi chiên không dầu KF-AF42MV-ST

Nồi chiên không dầu Sharp KF-AF42MV-ST luôn mang trong mình hơi thở hiện đại với thiết kế có hai màu chính là bạc và đen. Dung tích nồi 4.2 lít với dung tích sử dụng 3.5 lít phù hợp với gia đình nhỏ từ hai đến ba thành viên. 

Nồi chiên không dầu KF-AF42MV-ST
Nồi chiên không dầu KF-AF42MV-ST

Sở hữu công nghệ Rapid Air giúp các công đoạn chế biến đồ ăn giảm được từ 80% đến 90% lượng chất béo. Nồi có hai núm chỉnh nhiệt độ và thời gian dễ sử dụng giúp quá trình nấu ăn nhanh chóng dễ dàng hơn. 

Nồi chiên không dầu KF-AF42MV-ST còn sở hữu cho mình lòng nồi thép không gỉ được phủ chống dính thuận tiện cho quá trình vệ sinh sản phẩm. Vỏ nồi được làm bằng nhựa PP an toàn khi tiếp xúc nhiệt độ cao cũng giúp đảm bảo cách nhiệt an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng. 

Nồi chiên không dầu KF-AF55EV-BK

Nồi chiên không dầu Sharp KF-AF55EV-BK cũng được thiết kế với phong cách hiện đại với hai màu chính là bạc và đen. Nồi có dung tích 5.2 lít phù hợp với gia đình có từ 4 đến 5 thành viên. Với dung tích 5.2 lít nồi có thể nướng được gà nguyên con mà không cần đảo trong quá trình nướng.

Cũng như các dòng nồi khác của Sharp nồi chiên không dầu KF-AF55EV-BK sử hữu công nghệ Rapid Air giúp giảm thiểu hơn 80% lượng dầu mỡ. Nồi còn có các nút điều chỉnh được cài đặt sẵn 12 chức năng nấu ăn. 

Các bộ phận của nồi cũng được phủ chống dính và có thể dễ dàng tháo lắp tiết kiệm nhiều thời gian khi vệ sinh sản phẩm. Nồi sẽ tự ngắt điện khi kéo rổ chiên đảm bảo được sự an toàn cũng thuận tiện cho quá trình theo dõi sản phẩm. Khi kiểm tra xong người dùng chỉ cần đẩy rổ chiên vào nồi sẽ tự động hoạt động trở lại. 

Nồi chiên không dầu KF-AF55EV-BK
Nồi chiên không dầu KF-AF55EV-BK

Nồi chiên không dầu KF-AF55EV-BK sẽ tự động ngắt nếu nồi bị quá nhiệt so với mức nhiệt cài đặt. Nồi còn có quạt đối lưu giúp sản phẩm có thể chín đều các mặt mà không cần lật trong quá trình nướng. Để đảm bảo an toàn cho người dùng nồi chiên đều có tay cầm bọc nhựa cách nhiệt. 

Nồi chiên không dầu KF-AF50EV-ST

Sản phẩm tiếp theo trong danh mục nồi chiên không dầu của nhà Sharp là nồi chiên KF-AF50EV-ST. Nồi chiên KF-AF50EV-ST có dung tích 5 Lít và dung tích thực là 3.5 Lít phù hợp với gia đình nhỏ từ hai đến ba thành viên.

Cũng như các dòng nồi chiên khác của nhà Sharp nồi cũng có công nghệ Rapid Air giúp giảm thiểu đến 80% lượng dầu mỡ trong quá trình nướng. Bảng điều khiển của nồi được mô tả bằng tiếng Việt với 8 công thức nấu ăn được cài đặt sẵn. Người dùng chỉ cần thực hiện theo mô tả trên nồi đã có thể dễ dàng nấu được một món ăn ngon.

Nồi có thiết kế màu chính là màu đen xám với thiết kế mang phong cách hiện đại. Các bộ phận của nồi đều được phủ lớp chống dính và dễ dàng tháo lắp. Ngoài ra nồi còn được bọc cách nhiệt tay cầm và bên ngoài đảm bảo an toàn nhất cho người sử dụng. 

Khi chế biến đồ ăn với nồi chiên không dầu KF-AF50EV-ST người dùng cũng không cần phải lật mặt đồ ăn. Vì nồi đã có sẵn chế độ nhiệt đối lưu giúp đồ ăn chín đều được các mặt không cần trở lật. 

Nồi chiên không dầu KF-AF70EV-ST

Mang trong mình dung tích lớn nhất trong các sản phẩm có mặt ngày hôm nay là nồi chiên không dầu Sharp KF-AF70EV-ST. Nồi có dung tích 7 Lít và có dung tích thực là 5.5 Lít phù hợp với gia đình lớn có năm đến bảy thành viên. 

Nồi chiên không dầu KF-AF70EV-ST
Nồi chiên không dầu KF-AF70EV-ST

Bảng điều khiển của nồi có mô tả các nút ấn bằng tiếng Việt với hơn mười nút ấn cảm ứng có sẵn cài đặt phù hợp với các loại thực phẩm khác nhau. Nồi có thể điều chỉnh nhiệt từ 80 đến 100 độ C và hẹn giờ được tới 60 phút. 

Nồi có thiết kế mang phong cách hiện đại có màu bạc và các bộ phận nồi đều được phủ thép không nghỉ cũng như lớp chống dính. Ngoài ra tay cầm của nồi còn được phủ lớp nhựa cách nhiệt. Đảm bảo an toàn và thuận tiện nhất cho người dùng trong quá trình sử dụng. 

Bài viết đã cung cấp các thông tin cơ bản về top 4 nồi chiên không dầu Sharp hiện đang có mặt trên thị trường. Để được trải nghiệm quan sát trực tiếp sản phẩm bên ngoài bạn có thể đến các siêu thị điện máy trên cả nước. Bạn cũng có thể mua online trên website của các siêu thị điện máy.