Xôn xao về đám cưới “1 ông 2 bà” ở Thái Nguyên: 2 cô dâu rất thân thiết trong bức ảnh cưới và sự thật phía sau

Ban đầu, rất nhiều người đánh giá đây chỉ là bức ảnh ghép của một trò đùa nào đó trên mạng xã hội. Nhưng ngay dưới bài đăng, một cô gái tự xưng là bạn cô dâu chú rể đưa ra một loạt bằng chứng khẳng định đây chính là sự thật.

Những câu chuyện tưởng chừng như hi hữu lại vẫn có thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Việc người yêu cũ phá đám cưới, chú rể hủy hôn đòi sính lễ hay những cảnh náo loạn đám cưới không còn xa lạ với xã hội rối ren này. Nhưng “cặp ba” cô dâu, chú rể ngày hôm nay mới thật sự khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt.

Mới đây, 1 bức ảnh cưới 1 ông 2 bà được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Bức ảnh chụp đúng phong cách ảnh cưới, chú rể đứng giữa, hai bên trái phải là 2 cô dâu vô cùng xinh đẹp trong chiếc váy trắng gần giống nhau.

Ban đầu, rất nhiều người đánh giá đây chỉ là bức ảnh ghép của một trò đùa nào đó trên mạng xã hội. Nhưng ngay dưới bài đăng, một cô gái tự xưng là bạn cô dâu chú rể đưa ra một loạt bằng chứng khẳng định đây chính là sự thật. Thậm chí, nhìn bức ảnh được bày giữa tiệc cưới mà ai cũng bàng hoàng không tin nổi mắt mình.

Nhìn bức ảnh 2 cô dâu một chú rể bày giữa tiệc cưới ai cũng bàng hoàng không tin vào mắt mình. (Ảnh: Fb nhân vật)

Đám cưới này hiện đang được quan tâm rầm rộ không chỉ ở Thái Nguyên nữa. Lễ cưới chính thức được tổ chức vào hôm nay, 22/10/2019 tại gia đình 2 bên. Được biết, chú rể từng là người đã kết hôn và có con. Còn 2 cô dâu có vẻ rất thân thiết với nhau.

Trong bằng chứng của cô bạn trên đưa ra thì dân tình phát hiện trên tấm phông cưới chỉ có tên 2 người, tuyệt đối không có 2 cô dâu. Nhưng trong một ngày trọng đại thế này ai lại nghĩ ra trò đùa hại não thế?

Trên phông cưới chỉ có 2 cái tên. (Ảnh: Fb nhân vật)

Đến lúc này, rất nhiều người tự xưng người thân của cô dâu chú rể và đưa ra những giải thích khá hợp tình, hợp lý. 1 trong 2 cô dâu là vợ cũ của chú rể, cô này lại chơi thân với vợ mới nên “chị ngả em nâng”. Ngoài ra, những bức ảnh được công bố cho thấy mối quan hệ của 2 cô gái này rất tốt đẹp.

Khi được người khác chúc mừng hay hỏi thăm, họ còn liên tục trêu đùa nhau với những câu rất khó hiểu như: 

“Bọn tớ cưới chung mà”, “Nó cướp chồng em”…

Trên trang cá nhân của cô dâu mới, chú rể cũng hùa vào: “Số em lấy 3 vợ”. Đúng là 1 câu chuyện vô cùng rối ren làm không ai đủ khả năng để “thẩm thấu” cái độ phức tạp của tình yêu.

2 cô dâu trên ảnh ngoài đời cũng rất thân thiết. (Ảnh: Fb nhân vật)

Thế nhưng, theo dõi mọi bài đăng trên trang cá nhân của cô dâu còn lại, người được nhận xét là “kém tươi” hơn trong bức ảnh cưới thì có vẻ phán đoán trên là đúng. Cô còn dặn dò: “Bạn chăm sóc chồng tớ cẩn thận và chu đáo nhé”. Kèm theo là những bức hình 3 người rất tình cảm, thân thiết. Thậm chí cô còn đăng cả 1 đoạn video mình trao vàng mừng cưới cho bạn thân, cũng là cô dâu mới của chồng cũ.

1 trong 2 cô dâu đăng bài như lời giải thích về câu chuyện tình tay 3 này. (Ảnh: Fb nhân vật)

Chúng tôi đã cố gắng liên lạc nhưng chưa kết nối được với 3 nhân vật chính nhưng có vẻ không xảy ra chuyện 1 ông 2 bà như lời đồn đoán trên MXH bởi thực tế đó là cuộc hôn nhân mà pháp luật không công nhận. Hơn nữa từ chính trang cá nhân của các nhân vật chính thì họ đã khẳng định mối quan hệ rõ ràng. Có thể bức ảnh chỉ là cách họ thể hiện tình đoàn kết với nhau hay đằng sau đó còn có những câu chuyện nào khác. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về sự việc.

Thu Hiền (tổng hợp)