Vụ bạo hành, ép vợ quan hệ: Lời kể sốc của người vợ

Liên quan đến vụ người chồng bạo hành, ép vợ quan hệ tình dục ở Tây Ninh, người vợ đã chính thức lên tiếng về vụ việc.

Ngày 11/2, trao đổi với PV, cơ quan chức năng xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh cho biết, đơn vị đã có buổi làm việc ban đầu với Bùi Thành Tính (39 tuổi) về việc bạo hành người vợ là chị La Thị S. (27 tuổi).

Bước đầu Tính khai nhận chính mình là người gây ra những vết bầm trên cơ thể chị S. “Còn việc ép quan hệ tình dục, chụp ảnh gửi cho bạn vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra” – lãnh đạo UBND xã An Tịnh cho biết.

Sau 2 ngày được Đội cứu hộ giao thông Tây Ninh giải cứu, đưa về nơi trú ngụ, hiện tinh thần của chị S. đã qua cơn hoảng loạn.

Sang kể lại: “Đêm ngày 5/2/2020, sau khi hai vợ chồng mâu thuẫn thì anh Tính yêu cầu tôi cuốn quần áo đi ra khỏi nhà. Lúc này cho mẹ để tôi ở An Giang có gọi điện hỏi thăm. Tôi bảo ba mẹ lên cùng với mình vì ở cùng anh Tính, tôi rất sợ!”.

Khi vừa kết thúc cuộc điện thoại, chị S. liền bị chồng lao vào đánh đập, dùng dây lưng da quật liên tiếp nhiều cái vào người.

Chị S. bị chồng hành hạ từ đêm đến sáng. Ảnh: Internet

Cuộc bạo hành cứ thế diễn ra từ tối ngày 5/2/2020 đến khoảng 4h ngày 6/2. “Vừa đánh anh ấy vừa bắt tôi mở điện thoại ra kiểm tra về các mối quan hệ của tôi ở bên ngoài. Rồi anh ấy hỏi liên tiếp, tôi trả lời cũng bị tát mà không trả lời cũng bị tát” – chị S. kể.

Chị Sang bị những cú đánh từ dây da và cánh tay của người đàn ông lực lưỡng phải lê lết khắp nơi trong căn nhà ở xã An Tịnh. Đến rạng sáng ngày 6/2/2020, do đau quá chị thiếp đi trên võng thì được Tính yêu cầu lên giường ngủ.

Đến khoảng 9h ngày 6/2, khi chị S. đang ngủ liền bị Tính đánh thức, tiếp tục tra hỏi về những hình ảnh thân mặt với bạn trong điện thoại. Đồng thời, Tính ép chị S. phải quan hệ tình dục rồi dùng điện thoại quay lại.

Khi bố mẹ chị S. đi xe máy từ An Giang đến thăm con còn bị Tính hăm dọa, không cho giải cứu con gái.

Khắp cơ thể chị bị bầm tím. Ảnh: Internet

Mọi việc chỉ được giải quyết khi có mặt của Đội cứu hộ giao thông Tây Ninh cũng lực lượng chức năng địa phương.

Như tin đã đưa, tối 8/2, Đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh cho biết đã giải cứu chị S. sau khi chị này gọi điện cầu cứu vì bị chồng đánh đập gây thương tích.

Khi nhận được điện thoại cầu cứu, thấy dấu hiệu đây là một vụ bạo hành, các thành viên của đội đã cùng với lực lượng địa phương tổ chức giải cứu thành công chị S. cùng với ba mẹ ruột của chị.

Quá trình đưa chị S. rời đi, đội đã gặp phải sự truy đuổi của nhóm người được cho là chồng của chị S. và phải nhờ đến sự hỗ trợ của lực lượng công an mọi việc mới được ổn thoả.

Bảo Anh (Tổng hợp)