Vợ giận chặn hết liên lạc, chồng làm lành bằng cách chuyển khoản, chị em tròn mắt với số dư

Bị vợ giận và chặn hết mọi liên lạc, người chồng đã nghĩ ra cách làm lành, liên lạc với vợ vô cùng ấn tượng, dễ thương khiến các chị em "mắt chữ A miệng chữ O".

Cãi vã, giận hờn là những gia vị không thể không có trong chuyện tình yêu. Có khi cô ấy đúng, có khi cô ấy sai, nhưng dù đúng hay sai thì người con trai vẫn luôn là người có lỗi.

Vậy là muốn nàng nguôi giận, các chàng phải năn nỉ, ỉ ôi, thậm chí hạ mình hết cỡ để mong cô ấy nguôi giận. Trong đời sống vợ chồng cũng vậy, chẳng thiếu gì lúc “cơm không lành, canh chẳng ngọt”, nhưng sau tất cả, đó cũng chỉ là gia vị cho tình yêu mà thôi! Điều quan trọng là khi vợ giận, chồng có biết làm lành sao cho khéo léo nhất hay không.

Đăng tải trong một diễn đàn lớn dành cho các bạn trẻ, mới đây, một anh chồng đã khiến cộng đồng mạng “mắt chữ A miệng chữ O” vì quá ngạc nhiên trước cách làm lành độc đáo mà vô cùng dễ thương khi bị vợ giận.

Cụ thể, khi đã trót làm vợ giận, chặn hết mọi liên lạc, anh chồng bèn nghĩ ra cách nhắn tin qua tài khoản ngân hàng sau mỗi lần chuyển khoản. Kèm theo mỗi lần chuyển khoản sẽ ghi được vài chữ đính kèm như thường lệ.

Bị vợ giận chặn hết liên lạc, chồng xin lỗi qua internet banking, một caption đính kèm là vài chục triệu đổ vào tài khoản vợ - Ảnh 1.
Bị vợ giận, chặn liên lạc trên mọi mặt trận, chồng xin lỗi qua internet banking, một lời nói ra là vài chục triệu đổ vào tài khoản vợ

Thay vì viết nội dung chuyển khoản kiểu truyền thống như: “Chi lương, trả nợ, trả tiền…” hay gì đó thì anh chồng lại viết xin lỗi vợ cực dễ thương qua dòng chữ ngắn ngủi: “Anh xin lỗi em đừng giận anh nữa nhé”; “Đừng giận anh nữa, em mở chặn Facebook anh đi”: “Em đừng giận anh nữa, anh biết lỗi rồi mà. Xin em đấy, đừng giận anh”… Cứ mỗi lần như vậy, là số tiền 1 triệu, 2 triệu, thậm chí 20 triệu lần lượt được chuyển vào tài khoản của cô vợ cho đến khi số dư trong tài khoản của anh chồng đã… hết, thì tài khoản của cô vợ cũng được hơn một trăm triệu đồng nhận từ chồng.

Ngay sau khi được một fanpage đăng tải lại, bức ảnh này đã nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích của cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã bày tỏ sự háo hức khen lẫn tán thưởng trước ý tưởng sáng tạo và độc đáo của anh chồng đáng yêu này.

– “Ôi đáng yêu quá, thế này thì ai nỡ mà giận lâu nhỉ? Vote nghìn like cho ý tưởng này”.

 – “Uầy, 1 lời xin lỗi có giá trị hàng chục triệu đồng. Chị vợ này lãi quá rồi. Có anh chồng đáng yêu thế này thì em cũng nguyện gỡ block nhé anh ơi”.

– “Pha đầu tư có lãi đó chị ơi, nhưng mà anh chồng này cũng thông minh đi, tiền của chồng là tiền của vợ, chuyển cho vợ vừa không bị giận mà lại còn bảo toàn được số tiền tiết kiệm, thế thì chuyển mạnh ý chứ”.

Thậm chí, rất nhiều cô nàng đã tranh thủ đánh tag chồng mình hoặc người yêu mình vào với lời bình luận đầy ẩn ý: “Học tập này anh ơi”; “Lần sau vợ giận thì không nói nhiều, cứ thế này mà thực hiện chồng nhé”….

Mặc dù chưa biết cuối cùng cô vợ trên có chịu tha thứ cho anh chồng này hay không, nhưng quả thật, ý tưởng “xin lỗi vợ” có 1 không 2 của anh chồng này cũng đang nhận được những lời khen ngợi không ngớt!