“Tăng nhiệt” cho chuyện phòng the với 5 mẹo dễ như ăn kẹo

Hãy làm cho chuyện yêu đương của bạn thêm hoàn hảo bằng những mẹo nhỏ sau.

Hãy làm cho chuyện yêu đương của bạn thêm hoàn hảo bằng những mẹo nhỏ sau.

Sau một thời gian dài ở bên nhau, chuyện phòng the, yêu đương của hai bạn sẽ dần rơi vào lối mòn. Hãy cùng nhau làm cho chuyện phòng the thêm thú vị, gẫn gũi và mạnh mẽ bằng một số mẹo nhỏ dưới đây.

Cùng nhau tắm

Hãy rủ chàng cùng đi tắm. Sau đó, cả hai sẽ massage và chăm sóc cho nhau. Chồng bạn sẽ cảm thấy thoải mái. Bạn có thể châm thêm những ngọn nến, uống thêm một vài ly rượu để tăng nguồn cảm hứng cho cả hai. Hãy cùng tạo ra một bầu không khí lãng mạn để chuyện yêu đương của cả hai thêm ngọt ngào.

Không mặc đồ lót cũ

Đây là một cơ hội tốt để bạn vứt bỏ đồ lót đã cũ và không còn hấp dẫn nữa. Để không làm chuyện ấy bị đơn điệu, rơi vào lối mòn, hãy bỏ chút thời gian để mua sắm những bộ đồ lót mới, hấp dẫn và ấn tượng hơn. Một bộ đồ lót nóng bỏng chắc chắn sẽ khiến anh ấy không thể rời mắt và muốn có được bạn.

Thay đổi tư thế

Nếu bạn đã chán những tư thế yêu đương truyền thống, hãy thử một tư thế mới và chắc chắn anh ấy sẽ sững sờ. Hãy yêu cầu chàng ngồi dựa vào giường hoặc ngồi trên ghế, bạn hãy ôm lấy anh ấy. Để câu chuyện lãng mạn hơn nữa, bạn có thể liếc nhìn và ôm anh ấy thật chặt.

Bịt mắt, tạo cảm giác hồi hộp

Hãy kiếm một chiếc mặt nạ để che mắt hoặc cột tay của anh ấy và để tạo cho anh ấy những cảm giác hồi hộp, khác lạ.

Làm những gì chồng muốn.

Có nhà trị liệu tình dục đã cho lời khuyên rằng: “Hầu hết đàn ông muốn vợ làm một số điều nhưng anh ấy lại không thể nói ra.” Vì vậy, những gì tất cả các bà vợ nên làm là trao đổi thẳng thắn với chồng và mang đến cho chàng những điều mà anh ấy đang mong muốn và khao khát.

Thu Hiền (tổng hợp)