Phát hiện chồng ngoại tình, dù ly hôn hay không nhất định bạn cũng phải nói ra những điều này

Khi phát hiện chồng ngoại tình, nhiều người vợ quyết định sẽ ly hôn ngay nhưng nhiều chị em còn ràng buộc, chưa đủ quyết đoán để nói lời ly hôn. Tuy nhiên, dù ly hôn hay không nhất định các chị cũng phải nói ra anh ta biết những điều này.

Bạn cần nói cho anh ấy biết điều này đã khiến bạn cảm thấy như thế nào

Chồng bạn cần phải biết, anh ấy đã khiến bạn cảm thấy như thế nào. Sẽ không công bằng khi hành động như họ đã không làm gì sai. Họ đã không chung thủy với bạn và mối liên kết thiêng liêng của hôn nhân mà bạn đã chia sẻ giữa bạn. Họ đã hủy hoại niềm tin mà bạn có ở họ.

Hỏi anh ấy bạn đã làm gì sai để khiến anh ấy phản bội bạn

Điểm này có vẻ giống với điểm số hai. Ở một số khía cạnh, nó có thể khá giống nhau. Bạn vẫn muốn hiểu lý do tại sao anh ấy cảm thấy cần phải xa rời bạn để đến với người phụ nữ khác.

Hỏi anh tại sao anh lại lừa dối

Điều này sẽ khiến anh ấy cảm thấy thoải mái hơn một chút khi cởi mở với bạn và giúp vợ chồng bạn bắt đầu cuộc trò chuyện bình tĩnh.

Hỏi anh tại sao anh lại lừa dối bạn? Ảnh: Internet

Một cách khác để đảm bảo anh ấy cảm thấy cởi mở là nói chuyện với anh ấy ở một nơi an toàn cho cả anh ấy lẫn cả cho bạn. Bạn cần cho anh ấy thấy rằng bạn thực sự muốn lắng nghe anh ấy và lý do anh ấy đã lừa dối bạn.

Hỏi anh ấy mọi chi tiết bạn muốn biết và nói với anh ấy những gì bạn không biết

Đầu tiên, để có thể hỏi chồng bạn câu hỏi này, bạn cần phải tự quyết định trước những gì bạn muốn biết và những chi tiết nào bạn chắc chắn không biết. Thường khi phát hiện ra người bạn đời đang lừa dối, bản năng đầu tiên của chúng ta đó là hỏi tất cả các chi tiết, bạn cần phải tránh việc này.

Hỏi anh ấy cảm thấy thế nào khi biết rằng việc phản bội sẽ làm tổn thương bạn

Câu hỏi này có thể giúp bạn thấy được rõ ràng anh ta là một kẻ dối trá bạn nên từ bỏ, hoặc anh ta thực sự phạm sai lầm.

Hỏi chồng bạn rằng liệu anh ấy có sẵn sàng sửa lỗi

Đa số những kẻ lừa dối khi bị bắt, họ sẽ cầu xin vợ ở lại với họ, và họ sẽ tuyên bố rằng họ sẽ thay đổi và biến thành người tốt hơn. Tuy nhiên, thực tế không phải ai cũng làm được như vậy. Do vậy, bạn cần phải kín đáo theo dõi để xem liệu chồng bạn có thực sự sẽ thực hiện tốt lời hứa của họ hay không.

Hỏi chồng có muốn sửa chữa sai lầm không? Ảnh: Internet

Bạn cần làm cho chồng bạn biết rằng sẽ mất nhiều thời gian để hàn gắn mối quan hệ, tiến triển giữa hai bạn sẽ không xảy ra chỉ sau một đêm. Vì vậy, anh ấy có sẵn sàng dành nhiều thời gian và tâm huyết này để đưa mối quan hệ của bạn trở lại đúng hướng?

Hỏi anh ấy nếu anh ấy kết thúc chuyện tình cảm

Nó có thể gây sốc khi biết rằng không phải tất cả các vấn đề dừng lại khi họ bị phát hiện. Vì vậy, đây chắc chắn là điều bạn cần phải nói với anh ấy, và câu trả lời của anh ấy sẽ khác biệt đáng kể tùy thuộc vào loại mối quan hệ anh ấy có với người phụ nữ khác này.

Bảo Anh (Tổng hợp)