Phẫn nộ hình ảnh vợ bị chồng xích chân vào cột nhà sau khi thua bạc

Hình ảnh người vợ bị chồng xích chân vào cột nhà ở Huế đang khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Theo đó, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một phụ nữ bị trói chân vào cột nhà bằng một sợi xích sắt. Theo như các trang mạng đăng tải, người phụ nữ trên bị chồng bạo hành sau mỗi lần say rượu hay thua cờ bạc.

Qua xác minh, người phụ nữ trên là bà Nguyễn Thị G. (trụ thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế)). Hình ảnh trên được chụp vào một buổi tối cuối tháng 9, khi bà G. bị chồng đánh đập và xích lại do đòi tiền đi đánh bạc mà bà G. không đưa.

Qua xác minh của Hội LHPN và Công an thị trấn Phong Điền sự việc là có thật. Chị G. sau đó được giải cứu, đưa đi lánh nạn tạm thời tại TP.Huế.

Được biết, chị G. có 3 người con. Con lớn hiện đã tốt nghiệp đại học, con thứ còn học đại học, con út mới học lớp 5 hiện phải bỏ dở học hành để theo mẹ đi lánh nạn.

Chồng chị G. trước đây có một thời gian dài mắc bệnh nặng, nên mọi việc lớn nhỏ trong gia đình, từ lo kiếm cơm hàng ngày cho cả nhà đến nuôi dạy và lo cho con cái ăn học, đều dồn hết cho người phụ nữ này.

Mỗi lần rượu vào và thua bạc, chồng chị G. lại đánh đập, chửi bới, bạo hành vợ thậm tệ. Ảnh: Tiền Phong

Gần đây, sau khi khỏi bệnh, chồng chị G. vướng vào rượu chè, cờ bạc, lô đề. Mỗi lần rượu vào và thua bạc, chồng chị G. lại đánh đập, chửi bới, bạo hành vợ thậm tệ. Đỉnh điểm là hành vi dùng xích và ổ khóa sắt trói nhốt vợ vào cột hiên nhà kể trên.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an thị trấn Phong Điền yêu cầu chồng bà G. viết cam kết không tái diễn tình trạng bạo hành gia đình trên.

“Ông này cũng đã bị công an đưa vào diện theo dõi. Nếu chồng bà G. còn tái diễn tình trạng bạo hành gia đình, chính quyền sẽ can thiệp và xử lý theo quy định”, đại diện công an thị trấn Phong Điền nói.

Bảo Anh (tổng hợp)