Người thứ ba nào cũng có dấu hiệu này, phụ nữ nhất định phải nhìn thấu!

Người thứ 3 của chồng thường là bạn bè, đồng nghiệp của anh ta mà rất có thể bạn biết, thậm chí có quan hệ thân mật với cô ta. Đững để họ dắt mũi bạn, chỉ cần có những dấu hiệu này thì khả năng người phụ nữ đó đang có ý đồ với chồng bạn là rất cao.

Luôn tỏ ra vồn vã, thân quen khi gặp bạn

Bạn chỉ từng gặp cô ta một vài lần, loáng thoáng tới mức bạn còn không nhớ rõ mặt. Nhưng khi gặp lại, cô nàng lại tỏ ra như đã quen biết bạn từ rất lâu. Và cô ta chỉ thể hiện điều đó khi có mặt người yêu hay chồng của bạn.

Đến khi anh ấy quay lưng đi, cô ta bèn trở nên lạnh lùng như không quen biết. Đồng thời, cô nàng lúc nào cũng nhấn mạnh là xem người đàn ông của bạn như anh trai, hay một người bạn thân, đồng nghiệp cực thân thiết.

Tốt nhất là bạn nên đề phòng với người phụ nữ này, vì cô ta đang có ý đồ không tốt với người đàn ông bên cạnh bạn.

Luôn xuất hiện nếu bạn và anh ấy giận nhau

Thực tế, kẻ thứ ba chỉ có thể xuất hiện khi mối quan hệ của hai người trong cuộc có vấn đề. Và thời cơ thích hợp nhất là khi bạn và chồng cãi nhau.

Con giáp thứ 13 thường sẽ xuất hiện khi 2 vợ chồng bạn có vấn đề. Ảnh: Internet

Lúc đó, bạn sẽ không quan tâm chồng nói chuyện với ai, vì có lẽ bạn đang giận dỗi. Còn chồng bạn có thể vì ấm ức mà sẵn sàng chia sẻ, tâm sự khi có một người tận tình hỏi han.

“Kẻ phá đám” này biết tận dụng thời cơ để trở thành một người phụ nữ biết điều, thấu hiểu và giỏi lắng nghe hơn bạn. Vì thế, đừng dại để cô ta có cơ hội. Ngay cả khi vợ chồng cãi nhau, cũng hãy là người duy nhất để chồng tâm sự, chia sẻ.

Mặc những bộ đồ gợi cảm khi gặp riêng anh ấy

Đây có thể là một người bạn, đồng nghiệp, hàng xóm… Và bạn bỗng thấy cô ta ăn mặc gợi cảm khác thường khi gặp riêng chồng bạn, thì hãy cẩn trọng.

Những cô nhân tình tương lai luôn tận dụng những cơ hội được gặp đàn ông, và cố gắng từng phút một để gây ấn tượng thu hút nhất. Nếu bắt gặp hình ảnh của cô ta thế này, hãy cảnh báo với chồng, thậm chí là ra mặt để “dằn mặt” cô ta.

Thích chụp hình với người đàn ông của bạn nhưng không để ai thấy

Nếu bạn thấy người phụ nữ này luôn xuất hiện gần chồng bạn, nhưng trong những bức hình kỷ niệm cô ta đăng trên mạng lại không hề có chồng bạn, vậy thì đừng chủ quan. Vì có thể cô ta muốn giấu những bức ảnh chụp có chồng bạn cho riêng mình.

Thích chụp hình với người đàn ông của bạn nhưng không để ai thấy. Ảnh: Internet

Điều này một phần thể hiện sự chiếm hữu của một kẻ chưa là gì của chồng bạn. Cô ta chỉ đang cố gắng để có được anh ấy từ tay bạn!

Kỳ thực, đàn ông chính là thích được chiều chuộng, tin tưởng, thậm chí là thích được tán tỉnh, ve vãn. Một người đàn ông có yêu, có tốt với bạn thế nào cũng có những lúc yếu lòng. Và người thứ ba luôn biết rõ những điều này về đàn ông.

Vì vậy hãy nhớ, đàn ông của bạn có tốt thì tốt thật, mà phụ nữ ngoài kia lại lắm kẻ thích chiếm lấy đàn ông tốt của người khác. Tin tưởng chồng và ngăn chặn những mối hiểm nguy tiềm tàng, phụ nữ nhé!

Bảo Anh (Tổng hợp)