Muốn trói chặt trái tim người đàn ông ham vui, dễ ‘ăn vụng’ phụ nữ phải làm ngay 4 điều này trước khi ngủ

Trong hôn nhân thì không chỉ người đàn ông mà phụ nữ cũng có những nỗi niềm riêng. Nếu như chồng vất vả đi kiếm tiền thì vợ ở nhà cũng tất bật lo toan việc nhà cửa, chăm sóc con cái.

1. Thể hiện tình yêu dành cho người chồng

Phụ nữ đừng để thời gian làm phai nhạt đi tình yêu giữa mình và chồng. Đôi khi trong cuộc sống hôn nhân chỉ cần là một lời khen, sự quan tâm nho nhỏ cũng đủ khiến cho hai người thêm yêu nhau hơn. Sau nhiều năm chung sống vợ chồng càng dành lời khen, sự động viên thì hôn nhân càng bền vững hơn.

2. Nhắc lại những kỷ niệm ngọt ngào của hai vợ chồng

Khơi gợi lại kỷ niệm ngọt ngào của 2 vợ chồng để tình cảm đi lên. (Ảnh: Internet)

Có những quá khứ tồi tệ khiến người ta muốn quên đi, nhưng cũng có những kỷ niệm đẹp khiến con người ta muốn nhớ mãi. Thỉnh thoảng phụ nữ hãy nằm ôm chồng rồi thủ thỉ, nhắc lại về những kỷ niệm đẹp hồi yêu nhau mà hai người từng có. Chắc chắn sẽ khiến cho anh ấy thêm yêu vợ và sống có trách nhiệm hơn.

Nhân cái lúc đang kể những chuyện vui thì chị em có thể góp ý những lỗi sai của chồng để anh ấy có thể thay đổi một cách nhanh chóng. Đây chính là cách giữ chồng vô cùng khôn ngoan.

3. Cảm thông cho những vất vả, áp lực mà cả hai cũng trải qua

Trong hôn nhân thì không chỉ người đàn ông mà phụ nữ cũng có những nỗi niềm riêng. Nếu như chồng vất vả đi kiếm tiền thì vợ ở nhà cũng tất bật lo toan việc nhà cửa, chăm sóc con cái. Là vợ hãy thường xuyên hỏi han, chia sẻ những gánh nặng bên ngoài xã hội để anh ấy biết rằng dù cho khó khăn nào cũng có vợ con ở bên anh ấy.

Là vợ chồng cần có sự thấu hiểu, bao dung . (Ảnh: Internet)

Tất nhiên với những nỗi niềm riêng của bạn thì cũng đừng giấu mà hãy nói hết ra cho chồng biết để anh cảm thông và thấu hiểu bạn hơn. Là vợ chồng cần có sự thấu hiểu, bao dung và yêu thương nhau nhiều hơn. Có như vậy thì dù giông bão đến mấy cũng sẽ vượt qua hết.

4. Gợi ý cùng chồng trải nghiệm những điều thú vị

Cuộc sống sẽ nhàm chán nếu như hai vợ chồng không biết làm mới mình. Muốn giữ lửa hôn nhân như thời mới cưới thì vợ chồng hãy thường xuyên cùng nhau tìm hiểu về các món ăn, một bài hát mà cả hai cùng thích hay đơn giản là vợ chồng cùng làm một điều gì đó khác lạ. Đảm bảo cuộc hôn nhân sẽ không còn tẻ nhạt và vô vị nữa.

Thu Hiền (tổng hợp)