Đánh ghen xôn xao MXH: Vợ bị tiểu tam chửi bới, đánh chảy máu đầu, chồng ngồi im kệ vợ gào đến ngất xỉu

Màn ghen ngược của tiểu tam này thực sự khiến mạng xã hội dậy sóng.

Người vợ đến nhà bồ nhí để dằn mặt nhưng không ngờ bị cô bồ của chồng chửi bới không kiêng nể như thể chính mình là vợ vậy.

Clip ghen ngược xôn xao mạng xã hội(Người mặc áo chống nắng được cho là vợ, cô bồ được cho người mặc áo xanh còn anh chồng là người ngồi trên xe máy)

Điều khiến người khác chú ý hơn cả chính là người đàn ông được cho là chồng đứng im thin thít bên ngoài, không phản ứng gì khi vợ ôm đầu đầy máu đứng đó khóc lóc.

Chia sẻ về màn đánh ghen hot nhất mạng xã hội ngày hôm nay. (Ảnh: Fb nhân vật)

Một trong những clip hot nhất mạng xã hội ngày hôm nay chính là màn đánh ghen ngược của cô bồ với người vợ. Theo như clip chia sẻ, người phụ nữ mặc bộ đồ chống nắng được cho là người vợ còn cô gái mặc bồ đồ ở nhà được cho là bồ của anh chồng kia. Còn người đàn ông trên xe máy được cho là chồng.

Người vợ đến dằn mặt cô bồ, mắng mỏ cô ta nhưng chỉ vài câu sau đó thì cô bồ lấn lướt toàn bộ, mắng chửi bằng những từ ngữ tục tĩu ngay trước đám đông, không kiêng nể gì cả.

Cảnh vợ bị tiểu tam đánh ghen ngược chảy máu đầu gây bức xúc. (Ảnh: Vietnam.net)

Chị vợ ôm mặt khóc, máu chảy ở đầu, nước mắt giàn giụa còn cô bồ kia còn túm tóc cô vợ này kéo đi, dúi xuống mà chị vợ đau điếng.

Thấy tình huống éo le, người bên ngoài vào nói vài lời can ngăn nhưng không ngờ bị ả bồ mắng ngược “chị biết gì mà nói”.

Sau đó là sự xuất hiện của 1 người đàn ông đi xe máy được cho là người chồng. Vừa thấy chồng, người vợ lao vào ôm cổ nhưng bị anh chồng đẩy ra còn cô bồ thì vẫn luôn miệng chửi bới cô vợ của anh bồ.

Tiểu tam trơ trẽn mắng nhiếc chửi rủa cô vợ. (Ảnh: Vietnam.net)
Thái độ thờ ơ, mặc kệ vợ của người chồng càng khiến dân mạng xôi máu. (Ảnh: Vietnam.net)

Mặc cho vợ ra sức kêu cứu chồng để chồng ra mặt nói rõ ràng nhưng anh chồng ngồi yên trên xe máy không thèm nói năng gì.

Đáng chú ý nhất là sau một hồi đánh ghen, người đàn ông kia và cô bồ đều đi mất bỏ lại người vợ một mình ở khu dân cư. Chị này ngã vật xuống đất, nhiều người xung quanh phải chạy lại đỡ dậy và hô hào nhau gọi cấp cứu.

Người chồng mặc kệ vợ gào thóc thảm thiết khi bị tiểu tam hành hạ. (Ảnh: Vietnam.net)

Thu Hiền (tổng hợp)