Đại gia tự hào lấy 4 vợ, làm “chuyện ấy” 40 lần/tháng không để vợ nào thiệt

Điều đáng nói là 3 bà vợ đều chung sống hòa bình dưới 1 mái nhà, có bà thứ 2 ở riêng nhưng vẫn thường xuyên xuất hiện vui vẻ bên chồng cùng 3 bà còn lại.

Trên báo và mạng xã hội Đài Loan đang xôn xao vụ việc ông  Hu Hanjun, 57 tuổi, Giám đốc một công ty vận tải cơ khí tại Đài Loan, chi tới 400 triệu nhân dân tệ (hơn 1,3 nghìn tỷ đồng) để xây dựng khu nhà ở biệt thự tiêu chuẩn 6 sao cho những người vợ của mình.

Ông Hu có tới 4 người vợ và 14 đứa con. Khu nhà ở sang trọng này dành cho 3 người vợ ở thành phố Trúc Bắc, Đài Loan, riêng người vợ thứ hai có nhà riêng tại Miêu Lật, Đài Loan.

Căn biệt thự 8 tầng, 3 mặt tiền của ông Hu.

Ông Hu cho hay: “Việc này là để thuận tiện cho Tết Nguyên đán. Tôi cũng luôn đối xử bình đẳng với những người vợ”. Được biết, cứ  mỗi đêm giao thừa, ông Hu lại cùng 4 bà vợ và các con quây quần bên nhau để đón tết và trao lì xì.

Tại Trúc Bắc, ông Hu vô cùng nổi tiếng với tình trường của mình. Đặc biệt, ông cũng không hề che giấu việc mình có 4 người vợ và luôn thể hiện bản thân là người “sát gái”, trăng hoa mà không quan tâm tới những lời chỉ trích, chê bai của dư luận.

Ông Hu khoe phòng tắm dát vàng trong nhà.

Việc đời tư chăn gối với các bà vợ cũng được vị đại gia này công khai không ngần ngại. Khi được hỏi làm thế nào để phân chia chuyện “chăn gối” khi có nhiều vợ như thế, ông Hu cười nói: “Tôi đã ngủ với người vợ đầu tiên suốt 20 năm nay. Rất may là tôi có sức mạnh thiên bẩm về thể chất. Chúng tôi tận hưởng niềm vui mỗi ngày, bất kể là buổi sáng hay buổi tối”.

Ông Hu nói rằng ông làm “chuyện ấy” với 4 người vợ ít nhất 40 lần mỗi tháng. Trước khi đến với bà vợ nào, ông đều báo trước để người đó chuẩn bị.

Nội thất đắt đỏ và sang trọng trong căn biệt thự.

Ông Hu cũng nhấn mạnh rằng không để bất cứ người vợ nào phải chịu thiệt thòi và bí quyết để sung sức trong “chuyện thầm kín” của ông là làm liên tục suốt nhiều năm, bất kể tuổi tác ngày càng cao. Nhờ đó, 4 bà vợ của ông không bao giờ ghen tuông hay đấu đá lẫn nhau.

Là người nắm giữ và quản lý một trong những công ty vận tải cơ khí lớn nhất châu Á. Tuy nhiên, người ta biết tới ông trên cương vị một doanh nhân tài năng thì ít mà biết tới lịch sử tình trường dày dặn thì nhiều. Ngoài 4 người vợ kể trên, ông Hu còn cặp kè với ít nhất 16 cô tình nhân khác.

Bảo Anh (Tổng hợp)