Cô bồ hí hửng báo có bầu, vợ sắp cưới tuôn vài lời khiến nàng ta méo mặt chuồn thẳng

Nhìn Mạnh ngồi ngây ra đầy đau khổ khi kể về chuyện cô bồ có bầu, Tuyết giận run người. Nhưng với lại gái hám tiền như thế, nếu cô buông bỏ, nghĩa là cô mắc bẫy và thua cuộc.

Mạnh là một thiếu gia con nhà giàu. Anh hiền lành, đôi khi có phần khù khờ. Mạnh và Tuyết cũng yêu nhau được gần 3 năm rồi. Mọi người đều nói họ là một cặp đôi bù trừ cho nhau. Trong khi Tuyết đáo để, sành sỏi thì Mạnh lại quá ngây thơ. Cũng chính bởi vậy mà gia đình Mạnh cực kì ưng ý cô con dâu tương lai này bởi vì Mạnh có tính tin người, phải có Tuyết ghê gớm ở bên mới được.

Tuyết rất được lòng bố mẹ chồng tương lai. Mặc dù chưa cưới nhưng lúc nào bố mẹ Mạnh cũng nói sau này khi Tuyết về làm dâu, sẽ giao cơ ngơi, cửa hàng kinh doanh buôn bán này cho cô tiếp quản. Gia đình họ chỉ có một cậu con trai duy nhất là Mạnh, nhưng tính anh hiền lành, thật thà lại quá tin người nên khi làm kinh doanh thường dễ bị lừa. Bởi vậy, Mạnh cũng chỉ thích đi làm văn phòng, nơi anh được sống đúng với niềm đam mê của mình. Bố mẹ Mạnh chỉ mong sớm có con dâu về để phụ giúp mình chuyện kinh doanh.

Không cần phải đánh ghen mà bồ vẫn chủ động rút lui

Mọi việc đang yên ổn, chỉ còn đợi ngày tháng tt sẽ tổ chức đám cưới thì đùng một cái Mạnh tuyên bố… có con với cô gái khác. Anh khóc lóc tâm sự với Tuyết rằng cô gái kia cũng tội nghiệp, còn trẻ mà đem lòng yêu anh, dù anh đã nhiều lần chối từ những cô ấy cứ đeo bám. Giờ cô ấy có bầu rồi, anh bỏ không được vì thương đứa bé.

Lúc đầu nghe Mạnh nói vậy, Tuyết đã định chấm dứt ngay lập tức, đường ai nấy đi. Thế nhưng rồi nghĩ đi nghĩ lại, cô quyết định tìm hiểu vấn đề. Mạnh vốn dễ tin người nên rất có thể cô gái kia đang dắt mũi anh. Nghĩ vậy nên Tuyết đã quyết định cùng với mẹ chồng tương lai đóng một màn kịch để lột trần bộ mặt thật của cô gái quyết tâm đeo bám Mạnh.

Hôm đó, Tuyết hẹn cô ả tới nhà Mạnh để cùng nói chuyện. Trước mặt đông đủ mọi người, cô bật khóc và nói:

Không cần làm ầm ĩ mọi chuyện…

– “Con cũng đã nghĩ cố gắng chung lưng đấu cật với anh Mạnh vì cái tình cái nghĩa, cùng anh ấy trả xong món nợ. Nhưng giờ người anh ấy lựa chọn là em ấy. Cả hai cũng đã có con với nhau rồi. Con xin phép hai bác cho con được rút lui, mong hai bác tác hợp cho anh Mạnh và em ấy. Con tin rồi đây khi về sống cùng, em ấy yêu anh Mạnh như vậy, nhất định sẽ cùng anh cáng đáng khoản nợ đó ạ. Chứ con cũng thực sự quá mệt mỏi. Hơn nữa, con cũng không yêu anh ấy được nhiều như cô gái này nên con xin rút lui ạ”.

Được đà, mẹ Mạnh chạy vội ra nắm lấy tay cô gái trẻ mà khóc mếu:

– “Bác tin con thương thằng Mạnh thật lòng thì mới có con với nó. Thú thật, gia đình bác giờ vỡ nợ, chỉ cố cầm cự lo cho thằng Mạnh xong cái đám cưới để lấy tiền trang trả nợ nần, còn đâu thì bán cái nhà này đi, trả cho hết. Hai bác hứa sẽ cố gắng mua cho hai đứa căn nhà nho nhỏ để sống. Cũng may có con vẫn yêu thương thằng Mạnh. Giờ hai đứa có con rồi, sẽ phải đẩy nhanh chuyện cưới xin lên không rồi rách việc con ạ”.

Vừa nghe tới đây, mặt cô ả tái mét lại. Trái ngược với ban đầu hùng hổ tuyên bố yêu thật lòng, giờ đây cô nàng co rúm người lại. Tuyết lại thêm vào:

…phụ nữ thông minh sẽ có cách thông minh hơn để giải quyết vấn đề.

– “Cũng may có em thay chị. Thực sự chị không thể nào chịu khoản nợ ấy cùng với anh Mạnh, nhưng nghĩ tình nghĩa chị không dám bỏ. Giờ có em đồng hành rồi, chị cũng có cái lí do để mà rút lui…”

Tới lúc này, cô gái trẻ vội vã lột bộ mặt thật. Nàng ta khai đứa trẻ trong bụng không phải con của Mạnh, chẳng qua thấy anh hiền lành, lại là con nhà có điều kiện nên muốn bắt anh đổ vỏ mà thôi. Vừa nghe thấy vậy, Mạnh tức giận đứng lên đuổi cô ả ra khỏi nhà. Anh ném cho ả một khoản tiền coi như đền bù. Cả gia đình Mạnh cũng hả lòng hả dạ khi nhờ mưu cao của Tuyết mà cứu nguy cho cả nhà khỏi cảnh phải đón một nàng dâu thủ đoạn.

Theo Giadinh.net.vn