Chồng sẽ chiều bạn như bà hoàng nếu được “yêu” như thế này

Bạn đã biết cách khiến chồng mê mệt và chiều theo mọi sở thích của mình chưa? Bí quyết "yêu" khiến chàng thỏa mãn, đê mê sẽ là một cách khiến chàng bị "thôi miên" và làm bất cứ thứ gì bạn muốn.

Để khiến chàng lên đỉnh mỗi lần “yêu”, phụ nữ nên nắm lòng các bí quyết sau:

Trở thành gái hư khi ở trên giường

Người ta thường hay nói, vợ phải là một nhà ngoại giao trong công việc, là một bà hoàng khi ra đường và nên là một “gái hư” trên giường. Bởi vi “yêu” là bản năng của hai con người yêu nhau. Chứ không phải là trách nhiệm phục vụ nhu cầu cho nhau.

Vì vậy ở một số đàn ông họ thích không chỉ mình chủ động. Mà đôi khi phụ nữ phải trở nên bạo dạn hạ gục đàn ông xuống giường. Để họ cũng có thể hưởng thụ như phụ nữ.

Hãy biến thành người đàn bà “hư” khi lên giường. Ảnh: Internet

Nhưng đôi khi nàng phải nhường lại nhiệm vụ ” cầm cương” cho chàng. Để hai bên có thể thõa mạn và tạo khoái lạc cho nhau.

Làm mới chuyện chăn gối

Chuyện giường chiếu là chuyện lâu dài của tình yêu. Không thể để nó mãi chán chường với chừng ấy thứ diễn ra như bao lần.

Vì thế phụ nữ phải cần chủ động làm mới mẻ chuyện chăn gối. Bạn nên cập nhập thêm những tư thế và kiểu yêu để phục vu sự ham muốn của chồng.

Làm mới chuyện ấy sẽ khiến chàng thăng hoa hơn. Ảnh: Internet

Tất nhiên là khả năng giường chiếu của bạn nên được nâng cao qua mỗi lần làm tình. Chắc chắn đàn ông sẽ thích mê vì sự thụ vị ở bạn.

Quyến rũ, sexy trên giường

Đàn ông thích gì khi lên giường nhỉ? Đó là thích được ngắm nhìn một cơ thể quyến rũ trên giường. Cho nên người ta mới hay nói đàn ông yêu bằng mắt đấy.

Đàn ông thích ngắn phụ nữ khi không mặc gì cả. Hoặc là phải mặc những bộ cánh cực sexy có khả năng đốt mắt anh ta. Những hình ảnh gợi dục này có thể khiến anh chàng hưng phấn.

Đàn ông luôn thích phụ nữ sexy và quyến rũ. Ảnh: Internet

Vì vậy chị em nên tập thể dục thường xuyên và chăm sóc cơ thể để có một body khỏe mạnh và bốc lửa nhé.

Màn dạo đầu ấn tượng

Cánh mày râu sẽ cảm thấy thật tuyệt vời nếu như đối tác của họ là những người sành sỏi kinh nghiệm trong màn dạo đầu.

Dạo đầu là việc làm quan trọng thôi thúc sự khát khao trong chàng. Ảnh: Internet

Bạn sẽ là người phụ nữ tuyệt vời nhất nếu như biết “nuôi dưỡng” và thôi thúc sự khát khao, rạo rực trong chàng bằng cách vừa hôn chàng, vuốt ve chàng vừa cởi sạch đồ trên người anh ấy.

Bảo Anh (Tổng hợp)