Chỉ với nút like Facebook, vợ phát hiện ngay chồng đang có bồ

Chỉ qua những bức ảnh chồng gửi dù không có mặt con giáp thứ 13 nhưng vợ vẫn nhận ra, chỉ cần tinh tế 1 chút thì chồng có khéo léo đến mấy cũng có lúc bị "lòi đuôi" ra.

Phát hiện kẻ thứ 3 qua tấm ảnh chồng gửi bữa ăn trưa

Anh chồng trong câu chuyện dưới đây có thói quen nhắn tin, chat với vợ hàng ngày. Cũng như nhiều ngày khác, anh gửi cho vợ bức ảnh bữa cơm trưa của mình rồi hỏi thăm vợ đã ăn uống gì chưa. Cô vợ nhận được bức ảnh bỗng thấy thắc mắc vì một chi tiết lạ. Trên chiếc thìa phản chiếu rõ hình ảnh của chồng cô bên cạnh một người phụ nữ khác. 

Cô khéo léo hỏi chồng mình đang ăn ở đâu thì anh nói đang ở một mình trong phòng làm việc. Anh bảo thấy mệt nên đóng cửa phòng, định ăn xong sẽ ngủ một giấc, không muốn bị ai làm phiền. 

Bức ảnh chụp xuất cơm đã tố chồng ngoại tình.

Từ sau ngày hôm đó, người vợ đã tìm thêm nhiều bằng chứng khác để khẳng định những nghi ngờ trong đầu mình. Quả không sai, chồng cô đang ngoại tình với một cô gái.

Họ thường xuyên gặp mặt vào những giờ nghỉ trưa, kín kẽ đến mức nếu không có bức ảnh đó thì cô vợ chắc còn lâu nữa mới có thể phát hiện ra. 

Chiếc kính định mệnh

“Hôm ấy chồng tôi bảo phải đi công tác một tuần. Như thường lệ, tôi vẫn sắm sửa các thứ chuẩn bị hành lý cho chồng rồi tiễn anh ra sân bay và không quên dặn, nhớ nhắn tin cho em.

Chồng tôi nhắn tin thật, nhắn ngay lúc tới nơi. Tối chat với nhau, tôi bảo nhớ anh và muốn anh chụp một cái ảnh. Chồng tôi liền gửi ảnh kèm câu nói “Yêu vợ”.

Nhìn bức ảnh tôi như chết đứng. Chồng tôi bị cận và hình ảnh phản chiếu trên mắt kính của anh là một người phụ nữ đang ngồi cùng trên chiếc giường đó. Hóa ra không phải chồng tôi đi công tác, và hóa ra anh ấy không cô đơn một mình trên chiếc giường”.

Món quà 8/3 đầy bất ngờ

Tôi vẫn luôn nói với chồng về ao ước có một chiếc dây chuyền mặt là hình ngôi sao băng. Hồi ấy, chuẩn bị đến ngày 8/3, trong lúc lấy quần áo của chồng để đem đi giặt, tôi tình cờ phát hiện một chiếc hộp đựng nữ trang. Đúng là chiếc dây chuyền tôi vẫn mơ ước.

Khỏi phải nói, tôi hí hửng đến nhường nào. Tôi cất lại vào ngăn tủ riêng của chồng và vờ như không biết.

Hôm ấy anh hốt hoảng hỏi tôi giặt đồ của anh có thấy đồ gì lạ không. Dĩ nhiên tôi bảo không và nói anh hãy tìm lại kỹ xem. Tôi muốn mình có một ngày 8/3 thật ý nghĩa. Đúng là ý nghĩa thật!

Ngày 8/3, anh nhắn tin nói công ty có việc gấp nên về muộn. Về đến nhà, anh cầm một bó hoa rồi đưa tôi và nói: “Anh mệt quá nên đi ngủ trước nhé! Chúc mừng em nhân ngày 8/3”. Không thấy tăm hơi chiếc dây chuyền đâu.

Chiếc dây truyền là sơ hở để người vợ phát hiện chồng có bồ.

Hôm sau, trong lúc “soi” facebook chồng, tôi phát hiện gần đây hay có 1 cô gái thả tim các ảnh chồng tôi và điều lạ là, họ không hề kết bạn. Vào facebook cô ta, tôi mới ngã ngửa khi thấy bức ảnh cô ấy đeo chiếc dây chuyền tôi từng tưởng là của mình, và kèm theo dòng chia sẻ: “Cảm ơn anh vì món quà 8/3”.

Những nút like sơ hở

Có một điều gì đó không ổn về phía chồng, tôi liền vào facebook của anh. Qủa nhiên, “cái ngữ ngoại tình thì giấu thế nào được”, giữa một rừng like linh tinh, tôi phát hiện anh like 3 bài của shop quần áo nữ.

Anh chưa bao giờ mua cho tôi quần áo, cùng lắm thì chỉ đưa tiền để tôi tự mua sắm, nên rõ ràng đây là một hành động bất thường. Tôi liền inbox cho page hỏi mua đồ với số lượng lớn, rồi xin zalo để tiện nói chuyện, chủ shop quần áo cũng chần chừ nhưng cũng cho vì sợ mất khách.

Tiếp theo tôi xin tên và số tài khoản để chuyển khoản tiền hàng. Có tên, số điện thoại, có ảnh zalo, tôi tìm tất cả các facbook có tên tương tự thì cũng lòi ra facebook của cô gái này. Ngay lập tức tôi dùng số điện thoại đó check thử trên điện thoại của chồng tôi.

Số điện thoại cô ta thì lưu là ‘sếp công ty abc’, chuyển tiền thì ghi ‘tiền dự án’. Trên Facebook của cô ta lẽ dĩ nhiên tôi dễ dàng tìm được một bức hình chụp chồng tôi trong trạng thái thân mật. Dù cô ta chỉ chụp tay, hay đầu, hay mũ, hay xe, tôi đều nhận ra thứ đã quá quen thuộc với mình. Lẽ dĩ nhiên, tôi ly hôn sau đó không lâu.