Áp dụng 5 chiêu này trên giường, chồng sẽ mê mẩn bạn cả đời

Đối với nam giới, đời sống tình dục giữ vai trò rất lớn đối với hạnh phúc gia đình. Khi ham muốn không được đáp ứng, họ dễ ra ngoài để bù đắp. Vì vậy, người vợ khôn ngoan, muốn được chồng yêu chiều cần nắm được 5 bí quyết "giường chiếu" sau đây.

1. Chủ động khơi gợi cuộc “yêu”

Đừng bao giờ cũng làm người bị động. Hãy chủ động để có được cuộc yêu hoàn hảo. Hãy mặc một chiếc váy ren xuyên thấu hoặc quyến rũ anh ấy bằng cách trêu chọc vùng kín, chàng sẽ vô cùng thích thú.

2. Buông bỏ phiền muộn khi lên giường

 Đừng nghĩ đến những hóa đơn tiền nhà, tiền điện,tiền học cho con… Hãy chỉ tập trung vào chính mình và đối tác trên giường. Hãy xem chuyện ấy như một bí quyết đơn giản giúp bạn cải thiện sức khỏe và đẩy lùi stress, mọi thứ rồi sẽ ổn!

Hãy để tất cả nỗi buồn, áp lực cuộc sống lại sau cánh cửa phòng ngủ. Ảnh: Internet

3. Đầu tư cho màn dạo đầu nóng bỏng

Màn dạo đầu, như đã nói, luôn rất quan trọng. Bên cạnh bộ đồ lót khêu gợi, bạn cũng cần học cách nổi lửa cho cuộc yêu với những nụ hôn lả lướt trên cổ lan đến tai rồi xuống bụng.

Giả vờ “hư hỏng” như trong phim: Bạn có thấy, các cô gái “hư hỏng” lại thường là những cô gái hấp dẫn đàn ông? Vì thế, thỉnh thoảng, thay vì la rầy anh ấy khi xem phim sex, bạn có thể giả vờ “hư hỏng” một chút khi đòi thử các tư thế đàn ông thích nhất.

4. Khen ngợi mỗi khi cảm thấy thích

Đừng chỉ im lặng khi yêu, hãy thể hiện cảm xúc của bạn để chàng biết mình có “đi đúng hướng” hay không. Cách bạn khen ngợi bằng lời nói, nụ hôn hay cái vuốt ve dịu dàng sẽ khiến người đàn ông cảm thấy tự hào về kỹ năng giường chiếu của mình.

Đây là một cách làm cho đàn ông sung sướng khi quan hệ ở khía cạnh về tâm lý. Cuộc yêu sẽ mỹ mãn hơn khi chàng có thể khiến cho người phụ nữ mình yêu cùng lên đỉnh để trải nghiệm cảm giác thăng hoa.

Khen ngợi chàng nếu chàng làm bạn lên đỉnh. Ảnh: Internet

5. Yêu thương cơ thể của chính bạn

 Đây là điều quan trọng nhất bởi chỉ khi bạn yêu thương cơ thể mình, bạn mới thấy mình hấp dẫn và truyền sức hấp dẫn của mình sang chồng. Đừng bận tâm vì cơ thể của bạn quá gầy hay quá mập, anh sẽ cảm thấy tụt hết hứng khiến cuộc “yêu” bị xao nhãng mỗi khi bạn lo lắng đấy!

Bảo Anh (Tổng hợp)