8 dấu hiệu đàn ông coi thường bạn nhưng không nói ra

Đàn ông là người ít thổ lộ bằng lời nói nhưng hành động của anh ta nói lên tất cả. Nếu người đàn ông có 8 dấu hiệu này chứng tỏ anh ta không hề yêu thương, tôn trọng bạn.

Anh ấy không biết lắng nghe

Nếu anh ấy không biết lắng nghe, hoặc luôn thờ ơ với những gì bạn nói, chắc chắn đã không còn xem trọng bạn. Khi đàn ông yêu thật lòng, họ luôn tôn trọng bạn, lắng nghe những tâm sự, nỗi vất vả của bạn. Họ luôn ở bên cạnh để giúp đỡ bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Không tự hào về những việc bạn làm

Người đàn ông xem thường bạn sẽ không biết trân trọng những gì bạn làm, cũng chẳng có lời động viên. Điều này chứng tỏ một điều, họ không thật sự yêu bạn. Nếu thật sự yêu, họ sẽ muốn bạn trở nên tốt đẹp và luôn tự hào về bạn trước mặt mọi người.

Gay gắt khi nói về gia đình bạn

Đàn ông có thái độ này thường không xem trọng bạn. Nếu tôn trọng mối quan hệ của cả hai, anh ấy sẽ tôn trọng luôn những người xung quanh bạn. Còn không thương bạn, anh ấy sẽ có thái độ không hay nếu bạn nhắc về gia đình của mình.

Nếu tôn trọng mối quan hệ của cả hai, anh ấy sẽ tôn trọng luôn những người xung quanh bạn. Ảnh: Internet

Không chỉ ra sai lầm của bạn

Trong một mối qu.an h.ệ, cả hai phải cùng nhau chỉ ra những lỗi lầm của đối phương để tìm cách thay đổi. Điều này giúp bạn hoàn thiện bản thân và giúp mối qu.an h.ệ ngày càng gắn bó hơn. Nhưng khi đối phương thờ ơ và phớt lờ những sai lầm của bạn, chắc chắn họ không còn tôn trọng mối quan hệ này.

Không thân thiện với bạn bè của bạn

Khi đi gặp bạn bè của bạn, anh ấy có cảm giác không vui hoặc luôn mặt nặng mày nhẹ với bạn. Điều này chứng tỏ anh ấy không còn tôn trọng mối qu.an h.ệ này. Bởi vì không tôn trọng bạn bè của bạn đồng nghĩa không tôn trọng bạn.

Luôn mang bạn ra làm trò đùa

Đây là hành động của đàn ông tồi. Họ thường mang bạn ra làm trò tiêu khiển, hoặc xem bạn như món đồ chơi. Nếu đối phương có dấu hiệu này, phụ nữ khôn ngoan nên tìm cho mình một con đường lui thích hợp, đừng mãi chìm đắm trong khổ đau.

Khi không còn tôn trọng bạn, đàn ông sẽ mang bạn ra làm trò tiêu khiển, hoặc xem bạn như món đồ chơi. Ảnh: Internet

Khi nói chuyện luôn dùng lời đe dọa

Khi nói chuyện, nếu đối phương luôn dùng lời đe dọa, chắc chắn anh ấy không còn yêu bạn. Họ không thật sự đặt bạn ở vị trí quan trọng nhất trong lòng mình. Với họ, bạn chỉ là một người dưng không hơn không kém nhưng lại ngại nói thẳng thắn về mối qu.an h.ệ này.

Không biết ơn

Trong một mối quan hệ, ngoài tình yêu phải có sự biết ơn dành cho nhau. Điều này giống như một sợi dây liên kết giúp bạn và đối phương hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Nếu không biết ơn những gì đã làm cho nhau, mối qu.an h.ệ này vốn không khác gì người dưng nước lã.

Bảo Anh (Tổng hợp)