7 kiểu phụ nữ đàn ông chỉ yêu chơi bời, không bao giờ lấy làm vợ

Khi quyết định lấy một cô gái làm vợ, ngoài tình yêu thì đàn ông cũng cân nhắc rất nhiều yếu tố liên quan đến bạn gái của mình. Những kiểu phụ nữ sau đây sẽ không bao giờ đàn ông lấy làm vợ.

Tính cách tiểu thư

Những cô nàng điệu đà, đỏng đảnh có thể gây được ấn tượng ban đầu tốt đẹp với đàn ông. Nhưng về lâu dài, để chung sống, đàn ông cần đàn bà sẻ chia và thấu hiểu.

Sự nuông chiều từ nhỏ cùng vô số nguyên nhân có thể biến một cô nàng thành tiểu thư chính hiệu: đỏng đảnh, hay giận dỗi, tỏ ra ngây thơ một cách thái quá. Có thể, phút yêu đương ban đầu khiến chàng dễ dàng dung thứ những lần nàng giận dỗi vô cớ hay nổi tính tiểu thư, đòi hỏi người khác nuông chiều.

Nhưng lâu dần, những cãi vã chỉ làm người ta mệt mỏi, và đàn ông nào cũng hiểu rằng: chỉ có thể yêu, chứ chẳng nên kết hôn với cô nàng đỏng đảnh ấy.

Lười nhác

Đàn ông khi yêu có thể tùy ý yêu bừa, có thể lên giường với bất cứ phụ nữ nào nhưng khi lấy vợ họ lại cân nhắc rất cẩn thận.

Đàn ông cần một người phụ nữ có thể cùng mình lo toan, chăm sóc gia đình, nuôi dưỡng con cái. Thế nên, sự chăm chỉ chính là một trong những đức tính mọi ông chồng đều cần ở vợ.

Đàn ông không ưa gì mẫu phụ nữ lười nhác, ỷ lại. Ảnh: Internet

Nếu phụ nữ lười nhác, chỉ muốn ăn chứ không muốn làm, chỉ muốn sống bám vào chồng và ỷ lại tất cả thì đàn ông sẽ rất sợ hãi.

Sau khi đã yêu đương chán chê đàn ông sẽ bỏ, họ tuyệt đối không lấy mẫu phụ nữ này làm vợ.

Nói nhiều và tỏ ra sành sỏi

Lòng tự trọng của đàn ông khiến họ không bao giờ muốn người phụ nữ của mình lên giọng dạy dỗ chính mình. Đàn ông nghĩ họ tự biết cách làm mọi thứ, họ cần một người phụ nữ bên cạnh an ủi và tiếp thêm sức lực, họ không cần người phụ nữ luôn phản bác lại những điều đàn ông tâm đắc.

Vậy nên, phụ nữ thông minh là biết cách tỏ ra mình khờ khạo, và phụ nữ khờ khạo mới cố tỏ ra mình thông minh. Đàn ông nào có thể cưỡng lại ánh mắt ngưỡng mộ và sự thấu hiểu của phụ nữ?

Phụ nữ lẳng lơ

Rất nhiều đàn ông thừa nhận rằng họ rất dễ bị thu hút bởi những cô nàng mặc đồ thiếu vải, ánh mắt lẳng lơ. Việc hẹn hò, lên giường với mẫu phụ nữ cuốn hút này khiến đàn ông mê mệt đến mức quên cả đất trời, quên cả việc bạn bè, người thân nghĩ gì về đối phương.

Tuy nhiên, trước ngưỡng cửa hôn nhân thì phụ nữ lẳng lơ không hề có cơ hội bước vào. Dù tự tin đến mấy thì đàn ông đều sợ lấy người vợ đa tình, họ sợ mình sẽ bị “cắm sừng”, luôn nghi ngờ lòng chung thủy của bạn đời.

Phụ nữ thực dụng

Tất nhiên, cả đàn ông lẫn phụ nữ đều có những suy tính rất thực tế trước khi bước vào tình yêu. Khi có sự hòa hợp trong tâm hồn, quan điểm sống không quá khác biệt thì cả hai dễ dàng bị hút chặt vào nhau.

Vậy nhưng, nếu phụ nữ quá thực dụng, quá suy tính thì đàn ông sẽ rất ái ngại. Tất nhiên, phụ nữ khôn ngoan, biết tính toán là tốt. Nhưng nếu quá chi li, so đo từng đồng thì chàng sẽ cảm thấy bức bối, không thoải mái.

Đàn ông sợ rằng, lấy phải người vợ thực dụng thì khi mình sa cơ thất thế cô ấy sẽ cạn tàu ráo máng, ngay lập tức rời đi vì họ không còn gì để lợi dụng nữa.

Đàn ông sợ rằng, lấy phải người vợ thực dụng thì khi mình sa cơ thất thế cô ấy sẽ cạn tàu ráo máng. Ảnh: Internet

Có cuộc sống quá tiêu cực

Đó là những cô nàng lúc nào cũng mỏi mệt, chán nản, luôn có một cái nhìn bi quan về cuộc sống. Mặc dù nàng có tuyệt vọng, nhưng mục đích tối hậu của cuộc đời nàng là kiếm được một người chồng, bất kể tuổi tác và địa vị xã hội.

Cô nàng đeo bám

Đây là cô gái phải liên tục gọi điện, nhắn tin hay kè kè bên cạnh người đàn ông của mình, nếu không sẽ cảm thấy bứt rứt. Cô nàng có nhu cầu cho cả thế giới biết mình yêu “nửa kia” nhiều thế nào và dường như không thể nói về bất cứ điều gì khác ngoài chàng ta.

Cô ấy luôn biết người yêu đang làm gì, vào mọi lúc. Thật thích khi cảm thấy luôn được yêu và khao khát nhưng tuýp phụ nữ có hành vi như vậy thường khiến người ta thấy phiền. Thể hiện sự quan tâm với người mình yêu là tốt nhưng đừng khiến họ thấy ngột ngạt.

Bảo Anh (Tổng hợp)