6 lý do chồng thờ ơ với vợ nhưng lại mê đắm ‘tiểu tam’

Có rất nhiều lý do đàn ông phản bội phụ nữ, có thể là do chủ quan hoặc khách quan. Sau đây là 6 lý do chồng thờ ơ với vợ nhưng lại mê đắm 'tiểu tam'.

Bị vợ khinh thường 

Cảm giác không được coi trọng trong gia đình có thể khiến đàn ông gần gũi với người khác. Đối với đàn ông, cái tôi của họ cực kỳ cao. Nếu anh ta có cảm giác vợ không coi trọng mình nữa thì họ cũng không cần nữa. 

Có những gia đình đàn ông kiếm được ít tiền hơn vợ và coi anh ta không ra gì thì đàn ông cũng rất dễ tìm kiếm người khác để dựa dẫm về mặt tình cảm.

Mà bạn đừng nhầm, “tiểu tam” không hẳn là những kẻ đào mỏ, đơn giản họ chỉ thiếu thốn về mặt tình cảm mà thôi. 

Không còn cảm thấy hòa hợp với vợ 

Nếu như những ngày đầu yêu nhau, đàn ông thề thốt rằng mình sẽ yêu vợ cả đời thì nay có lẽ lời thề non hẹn biển đó đã biến đi đâu mất.

Đàn ông có nhu cầu rất cao về chuyện ấy, nếu như thấy không hòa hợp họ có thể tìm “đối tác” khác. Ảnh: Internet

Cuộc sống hôn nhân lâu dài nhàm chán khiến họ cảm thấy mệt mỏi, bế tắc, nhất là chuyện chăn gối giữa hai vợ chồng. 

Đàn ông có nhu cầu rất cao về chuyện ấy, nếu như thấy không hòa hợp họ có thể tìm “đối tác” khác. 

Cảm giác mới lạ

Phụ nữ cũng thừa nhận rằng sau một thời gian dài kết hôn, họ đôi khi cũng cảm thấy chán chồng. Thế thì đàn ông cũng có cảm giác đó và họ muốn tìm cảm giác mới mẻ ở bên người phụ nữ khác. 

Thêm vào đó, bản tính phiêu lưu, thích chinh phục của đàn ông cũng là điều thúc đẩy họ có thể qua lại với người khác. Hay nói đúng hơn, họ không coi trọng hôn nhân và sự cam kết trong hôn nhân. 

Muốn ‘trả thù’ vợ

Có ai đó nói rằng trên đời này nếu đàn bà không đi ngoại tình, thì đàn ông họ cặp kè với ai. Đúng là nếu không xuất hiện những “Tuesday” thì cũng chẳng có chuyện đàn ông phản bội vợ. 

Thế nên, nhiều ông chồng bị “cắm sừng” và cũng muốn trả thù lại vợ là vì thế. 

Do vợ thay đổi 

Một lý do nữa cũng rất thuyết phục khi đàn ông phân bua về lý do ngoại tình đó là vợ đã thay đổi quá nhiều.

Cô ấy không còn là người anh ta yêu ngày xưa nữa, thân hình mập ú, đầu tóc bù xù, xuề xòa quá mức.

Trong khi vợ lôi thôi, cũ kĩ thì tiểu tam luôn mới mẻ, xinh đẹp. Ảnh: Internet

Rồi cô ấy thay đổi tính nết, hay cáu gắt, quát nạt chồng con, lại còn chẳng thích thú gì khi gần gũi chồng trong khi tiểu tam thì luôn xinh đẹp, nóng bỏng và chủ động trong chuyện ấy.

‘Tiểu tam’ quyến rũ chồng 

Đôi khi chính các “tiểu tam” mới là những người đi phá hoại hạnh phúc của người khác. Đàn ông không dại gì mà không gần gũi người đàn bà khác khi họ có cơ hội ngàn vàng.

Đó là những cuộc liên hoan, những chuyến du lịch, công tác. Phụ nữ đi bên cạnh khi đã có ý “bẫy” chồng bạn thì anh ta khó mà thoát được.

Bảo Anh (Tổng hợp)