5 cách nhận biết chồng vừa “ăn vụng” bên ngoài

Đàn ông có quan hệ bất chính ở bên ngoài dù "chùi mép" sạch đến mấy cũng có khi để lộ những dấu vết trên cơ thể. Nếu người vợ tinh ý có thể đoán biết được chồng mình ngoại tình nhờ những đặc điểm dưới đây:

1. Hương thơm lạ trên cơ thể chồng

Phụ nữ thường có những giác quan rất đặc biệt, thú vị nhất là khứu giác. Chắc chắn rằng họ luôn biết rõ, thậm chí nằm lòng mùi nước hoa, mùi nước xả vải trên cơ thể chồng mình.

Vì vậy là phụ nữ, bạn phải cực kỳ nhạy bén, khi chồng ra ngoài về, phát hiện có mùi nước hoa lạ trên cơ thể chồng bạ. Hãy tinh ý dò hỏi để kịp thời phát hiện chồng mình có quan hệ với người phụ nữ khác hay không.

2. Vết son môi trên cơ thể chồng bạn

Cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ theo cách này khi bạn thực sự tinh ý. Khi chồng trở về nhà, nếu cảm thấy nghi ngờ anh ấy vừa “ăn vụng” hãy bình tĩnh và tỏ ra thân mật âu yếm anh ấy.

Trong lúc âu yếm liếc mắt kiểm tra ngay trên áo của chồng xem có vết son môi nào không. Bạn cũng có thể đồng thời dùng một chiếc khăn tay trắng tinh giả vờ lau mồ hôi cho chồng.

Vết son trên áo, cơ thể chồng cũng tố anh ta đang ngoại tình. Ảnh: Internet

Bạn có thể trực tiếp nhìn thấy vết son môi trên áo đặc biệt là phần trong của áo khu vực cổ, ngực, lưng hoặc vết son môi sẽ hiện ra trên chiếc khăn bạn dùng.

Nếu có vết son môi vương vất lại thì bạn hiểu rõ rồi đấy. Không phải chồng bạn vừa đi gặp khách, gặp đối tác… mà thực ra là gặp một cô ả nào đó bên ngoài.

Đây là cách nhận biết chồng đi gái, cặp bồ bên ngoài được nhiều chị em truyền tai nhau.

3. Đồ lót của chồng bạn có dấu hiệu bất thường

Trước khi “yêu” đấng mày râu sẽ bị kích thích ra một ít chất dịch nhầy rất khó khô. Đây chính là tinh dịch được tiết ra khi cơ thể đàn ông bị kích thích.

Do đó, khi vừa mới quan hệ xong quần lót sẽ bị ẩm ướt, đũng quần có ít dịch nhầy. Qua đó, các chị em có thể phát hiện và nhận biết được chồng mình có vừa quan hệ hay không.

Khi vừa mới quan hệ xong quần lót sẽ bị ẩm ướt, đũng quần có ít dịch nhầy. Ảnh: Internet

4. Vết loang trong chậu nước ấm

Hầu hết những người đàn ông ra ngoài “ăn chả” đều sử dụng bao cao su. Trên “áo mưa” sẽ được phủ một lớp dầu bôi trơn đặc biệt, cực kỳ khó rửa.

Nếu ngồi vào chậu nước ấm thì trên mặt nước sẽ loang vệt dầu đó đóng váng lại. Đây được coi là dấu hiệu nhận biết chồng đi với gái được nhiều chị em áp dụng nhất.

5. Không mặn mà chuyện ấy

Đây là các nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong khá chuẩn. Người ta vẫn bảo “no xôi thì chán chè”, hãy thử “mời gọi” chồng và xem thái độ của anh ấy khi “lâm trận” cùng bạn.

Nếu anh ta hăng hái và hào hứng thì bạn có thể yên tâm chồng không làm gì khuất tất sau lưng bạn. Nhưng nếu chồng chỉ tham gia với thái độ “trả bài” đầy uể oải, thì chắc chắn anh ta vừa được “ăn no” xong.

Bảo Anh (Tổng hợp)