4 điều thay đổi tích cực từ chồng, chị em nên cảnh giác hơn là vui mừng

Nếu bình thường chồng không hay làm những việc này nhưng thời gian gần đây anh ấy vui vẻ giúp bạn thì bạn đừng nên mừng vội, có thể anh ấy có điều gì mờ ám nên cảm thấy áy náy với vợ.

1. Nhiệt tình giúp vợ làm việc nhà

Đàn ông xưa nay vốn rất lười làm việc nhà mà xem đó là trách nhiệm và bổn phận của người phụ nữ. Nếu như chồng bạn không phải là kiểu người thường xuyên làm những việc như nấu cơm, quyết dọn, rửa bát giúp vợ mà quay sang nhiệt tình thì chắc chắn anh ấy đang có gì đó mờ ám muốn che giấu.

2. Nhiệt tình đưa đón con cái đi học

Nếu như từ trước chuyện đón con chồng đều phó mặc cho bạn thì bây giờ anh ấy đột nhiên nhận hết việc này thay bạn thì chứng tỏ rằng anh ấy muốn lấy cớ ra ngoài để gặp gỡ một ai đó. Bạn đừng có dại dột mà quá tin chồng.

Chồng bỗng chăm chỉ đưa con đi học cũng là một dấu hiệu các bà vợ nghi ngờ. Ảnh: Internet

3. Hỏi han về kế hoạch của vợ

Khi chồng bạn quá quan tâm đến những điều này thì hãy cảnh giác đi là vừa. Không phải anh ấy quan tâm bạn đâu mà sự thật anh ấy hỏi về lịch trình, kế hoạch của bạn để có thể sắp xếp được thời gian đi hẹn hò với nhân tình chẳng hạn đấy.

Chăm hỏi lịch trình của bạn để biết cách sắp xếp hợp lý việc gia đình và việc “bên ngoài”. Ảnh: Internet

4. Bất ngờ tặng món quà đắt tiền

Nếu như từ xưa đến nay người chồng của bạn không có thói quen tặng quà, tạo sự bất ngờ lãng mạn cho bạn mà bỗng dưng thay đổi thì đừng cảm thấy hạnh phúc.

Bất ngờ tặng vợ món quà đắt tiền vì thấy áy náy. Ảnh: Internet

Chắc chắn là anh ấy đã làm chuyện có lỗi gì đó mới bạn, cảm thấy áy náy nên mới chọn cách mua quà để tặng bạn coi như là một sự bù đắp đấy. Thế nên chị em phụ nữ, nhất định phải cảnh giác.

Bảo Anh (Tổng hợp)