4 bí kíp giữ chồng: Đảm bảo anh ấy sẽ mê mệt bạn cả đời

Không bao giờ để đàn ông thấy họ quá quan trọng với bạn đó là bí quyết giữ chồng mà nhiều chị em sẽ thấy bất ngờ nhưng thực tế đã chứng mình điều đó là đúng.

Để chồng cả đời say mê, cung phụng, bạn cần nhớ 4 bí quyết dưới đây:

Đừng bao giờ để đàn ông thấy họ quá quan trọng với bạn

Đàn ông cần thể diện, cần sự tôn trọng và ngưỡng mộ. Muốn giữ chân họ, bạn nhất định phải cho họ điều đó. Nhưng không vì thế mà bạn coi chồng như trung tâm của vũ trụ, mọi vui buồn, cảm xúc của bạn chỉ xoay quanh anh ấy.

Với đàn ông, thứ giữ chân họ lâu dài nhất chính là cảm giác chinh phục phụ nữ. Nếu bạn để họ thấy rằng bạn đã hoàn toàn bị chinh phục, không còn gì để khám phá, mới mẻ thì họ sẽ dần chán ngán bạn. Đây cũng là cội nguồn cho những cuộc ngoại tình đầy tính khám phá và chinh phục của đàn ông.

Khiến bản thân thấy thú vị hơn

Đàn ông luôn thích người phụ nữ có cá tính, nội hàm và sự bí ẩn trong tâm hồn. Phụ nữ càng bí ẩn, càng khiến đàn ông say mê và không ngừng tìm kiếm, chinh phục.

Phụ nữ khôn ngoan có bí quyết giữ chồng bắng cách không bao giờ để đàn ông hiểu hết mình. Họ luôn khiến bản thân thú vị hơn mỗi ngày, đem đến những điều bất ngờ khiến đàn ông ngạc nhiên. Bởi thế, bạn hãy biến thế giới của bản thân thành một bức tranh nhiều màu sắc, sống động và vui vẻ. Nếu có thể tìm niềm vui cho chính mình, luôn tràn đầy năng lượng thì đàn ông cả đời cũng không muốn rời xa bạn.

Đừng coi anh ấy là trung tâm liên quan đến mọi buồn vui, cảm xúc của bạn. Hãy để mình được tự do làm những gì mình muốn.

Khiến đàn ông phải ghen tuông

Muốn đàn ông không rời khỏi mắt vợ, luôn giữ vợ thật chặt thì phụ nữ phải biết cách làm chồng ghen. Tuy nhiên cần làm việc này một cách khéo léo để anh ấy thấy được giá trị của mình chứ không phải quá đà không những giữ được chồng mà còn làm hôn nhân đổ vỡ.

Cách tốt nhất khiến chồng ghen là phụ nữ phải biết chăm sóc, làm đẹp cho bản thân, trau dồi kiến thức và kỹ năng sống mỗi ngày. Khi ấy, đàn ông xung quanh sẽ đều bị thu hút và âm thầm mong muốn có được bạn. Đặc biệt là khi bạn bè của chồng thể hiện điều này sẽ càng khiến chồng vừa thấy tự hào, vừa ra sức giữ vợ thật chặt.

Lắng nghe, chia sẻ và biết nói lời ngọt ngào

Bí quyết giữ chồng hay nhất là cho đàn ông cảm giác bạn vừa là vợ để yêu thương, vừa là người bạn có thể lắng nghe, chia sẻ với anh ấy mọi điều. Đàn ông thật sự rất cần được lắng nghe và thấu hiểu. Bởi đàn ông có nhiều trăn trở không thể nói với ai, nhưng một khi có thể tìm người chia sẻ anh ấy sẽ rất trân quý.

Đàn ông cũng rất thích nghe những lời ngọt ngào như phụ nữ vì dấu sao đàn ông  vẫn là đứa trẻ to xác, thích sự ấm áp, ngọt ngào và dịu dàng từ người phụ nữ bên cạnh.