3 điều đàn ông cực ghét ở phụ nữ, giật mình nhất là điều thứ 3

Có những điều đàn ông không thích ở chị em phụ nữ nhưng sợ bạn giận hay buồn mà không dám nói ra. Vì vậy, chị em biết và tránh để luôn hoàn hảo trong mắt các chàng nhé!

Bắt chàng phải đoán ý

Đàn bà vốn rất khó hiểu, đôi khi chính họ còn không hiểu nổi mình, vậy nên đừng ép đàn ông phải giải 1 bài toán quá sức. Thi thoảng thử tài chàng để vui vẻ thì không sao, nhưng cứ liên tục bắt chàng phải đoán ý, rồi lại giận dỗi thì chỉ làm mình thiệt thòi và chàng thì mệt mỏi thôi.

Đàn ông họ không tinh tế được như chị em phụ nữ, nên muốn gì chị em cứ nói thẳng ra nhé! Đừng để chàng vào thế khó còn bạn thì giận dỗi không vui vì cho rằng chàng không hiểu mình.

Chàng rất đau đầu, mệt mỏi khi phải đoán ý xem nàng thích gì, muốn gì.

Tin tưởng mù quáng vào những điều vô căn cứ

Điều này rất nhiều phụ nữ mắc phải và không bao giờ ý thức được rằng niềm tin của mình gây khó chịu cho người khác. Ví dụ, xem phim ngôn tình và luôn nghĩ những điều phù phiếm về tình yêu hay trước một kì thi quan trọng tuyệt đối không cắt tóc, bấm móng tay.

Đàn ông là những người sống thiên về lý trí, họ sống thực tế chứ không mơ mộng vào những điều hão huyền. Vì vậy, những chuyện duyên số, may rủi, vận mệnh chỉ nên biết để tham khảo, đừng có tin tưởng mù quáng hoặc bắt chàng phải theo bạn.

Tin vào ngôn tình và không thực tế là điều nhiều chị em gặp phải.

Trang điểm quá đậm

Phụ nữ là phải biết làm đẹp để luôn xinh tươi, rạng rỡ Đàn ông cũng rất thích thú khi bạn gái mình biết làm đẹp đúng lúc, đúng chỗ.

Tuy nhiên, mọi thứ đều có giới hạn của nó. Hầu hết đàn ông có cảm giác sợ hãi khi nhìn những gương mặt trang điểm quá đà, cứng đờ, không thật vì được trát cả tá phấn.

Thử tưởng tượng xem, chàng sẽ phản ứng thế nào khi cả 2 môi kề môi, tay chàng khẽ khàng ôm lấy gương mặt nàng. Sau vài giây phút mặn nồng, chàng có phát hoảng không khi đôi môi nhòe nhoẹt son, hai bàn tay bám đầy phấn trắng?

Chàng cũng sẽ không thích cả tảng phấn trên mặt bạn.

Vì vậy, hãy luôn biết làm đẹp cho mình nhưng nhẹ nhàng, vừa phải sẽ đẹp hơn trong mắt chàng đó bạn nhé!