Xuất hiện nhân vật chịu chơi chẳng kém gì Lee Min Ho, IU khi bỏ số tiền gần 6 tỷ đồng chống dịch Corona

Nhiều người trầm trồ vì sự hào phóng và tinh thần trách nhiệm cao của nam diễn viên này khi Hàn Quốc đang phải gồng mình ngăn chặn dịch bệnh.

Theo thông tin có được, So Ji Sub đã quyên góp 300 triệu won (hơn 5,8 tỷ đồng) để hỗ trợ ngăn chặn dịch COVID-19 đang hoành hành tại Hàn Quốc.

Được biết, nam diễn viên “Giày thủy tinh” tiến hành ủng hộ tiền cho tổ chức phi chính phủ “Good Neighbors”.

Số tiền này sẽ được sử dụng để hỗ trợ vật phẩm, nhu yếu phẩm cho các nhân viên y tế. Bên cạnh đó, khoản đóng góp của So Ji Sub cũng được dùng để đáp ứng nhu cầu cần thiết cho trẻ em và người gia trong các gia đình có thu nhập thấp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

So Ji Sub quyên góp hơn 5,8 tỷ đồng để hỗ trợ quá trình chống dịch COVID-19. (Ảnh: Internet)

Trước đó Lee Min Ho cũng hào phóng ủng hộ 300 triệu won cho nhiều tổ chức khác nhau và cùng công ty quản lý góp thêm 50 triệu won trong công cuộc hỗ trợ ngăn chặn dịch COVID-19 ở xứ sở kim chi. Như vậy So Ji Sub và Lee Min Ho hiện đang là hai trong số những nghệ sĩ có khoản quyên góp lớn nhất.

Hàn Quốc đang là ổ dịch lớn thứ hai thế giới sau Trung Quốc. Trong số 518 ca nhiễm mới trong ngày 5/3, 367 ghi nhận tại Daegu, 123 ở tỉnh Bắc Gyeongsang – 2 nơi dịch bệnh bùng phát mạnh mẽ nhất.

Tổng cộng, tại Daegu đã có 4693 ca nhiễm bệnh, và Bắc Gyeongsang là 984. Tổng cộng Hàn Quốc có gần 6.600 người mắc bệnh trên cả nước. Con số gia tăng khủng khiếp, đáng báo động.

Trước đó Lee Min Ho cũng quyên góp 300 triệu won và cùng công ty quản lý ủng hộ thêm 50 triệu won cho quá trình chống lại dịch virus corona. (Ảnh: Internet)

Thu Hiền (tổng hợp)