Xôn xao đám cưới bạc tỷ của con nhà đại gia tại Quảng Ninh: Đón dâu bằng “xế hộp” Maybach, thực đơn toàn sơn hào hải vị

Hình ảnh đám cưới khủng ở Quảng Ninh diễn ra ngày 31/12 vừa qua được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người trầm trồ.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ những hình ảnh một tiệc cưới hoành tráng, lộng lẫy ở đất mỏ Quảng Ninh khiến nhiều người trầm trồ. Theo như chia sẻ, những hình ảnh trên được ghi lại trong lễ cưới được tổ chức ngày 31/12 vừa qua của cặp đôi cô dâu Bảo Quyên – chú rể Thành Đạt.

Không gian tiệc cưới sang trọng khiến ai nấy đều chú ý, không ngớt lời bàn ra tán vào, nhất là khi cô dâu, chú rể được đồn đoán là của đại gia Quảng Ninh.

Chiếc rạp cưới khủng với hai chiếc Rolls Royce biển tứ quý đậu hai bên. (Ảnh: Helino)

Bên cạnh đó, theo như đồn đoán trên mạng xã hội, chi phí cho rạp cưới “khủng” lên tới 2,5 tỷ đồng. Xung quanh rạp cưới đuowcj trang trí bằng hoa tươi, và các chùm đèn led rực rỡ.

Gây chú ý hơn cả chính là đoàn xe đưa dâu với hàng loạt siêu xe. Dẫn dâu là chiếc Maybach 62S màu trắng tinh khôi, theo sau là 2 chiếc Rolls Royce biển tứ quý. Chiếc Maybach 62S nối đuôi nhau khiến nhiều người trầm trồ.

Chi phí cho rạp cưới “khủng” lên tới 2,5 tỷ đồng. (Ảnh: Helino)
Choáng ngợp với không gian lộng lẫy, xa hoa của đám cưới khủng. (Ảnh: Helino)
Không gian tiệc cưới sang trọng khiến nhiều người trầm trồ. (Ảnh: Helino)
Chiếc Maybach 62S xuất hiện trong đám cưới. (Ảnh: Helino)

Theo đó, chi phí mỗi mâm cỗ cưới được cho là khoảng 35 triệu đồng toàn sơn hào hải vị với thực đơn 11 món như Sái sùng rang, cà chua bi Đà Lạt, súp vi cá bào ngư, bóng cá hải sâm kèm nấm đông cô, cua hoàng đế nhập khẩu Alaska, gà hấp, salad, bò wagym, cá tuyết, miến om cua, canh hải sản, cherry…

chi phí mỗi mâm cỗ cưới được cho là khoảng 35 triệu đồng
Những món sơn hào hải vị được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: Helino)

Trước những thông tin về đám cưới khủng ở Quảng Ninh đã khiến nhiều người choáng ngợp và bàn tán xôn xao. Hiện tại, những hình ảnh về đám cưới khủng này vẫn đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Thu Hiền (tổng hợp)