Vụ võ sư đánh vợ mới sinh ở Hà Nội: Con trai 7 tuổi nói những lời khiến nhiều người xót xa

Chứng kiến cảnh mẹ bị bố đánh đập dã man còn nhắn tin dọa giết mẹ, cậu con trai lớn của chị L. dù mới 7 tuổi đã khuyên mẹ nên ly hôn bố sớm.

Liên quan đến vụ việc võ sư đánh vợ dã man khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, chị Vũ Thị Thu L. (SN 1992, hiện đang công tác tại Đài tiếng nói VOV) chia sẻ, sau biến cố điều chị quan tâm nhất là những đứa con. Đây cũng là điểm yếu để người chồng đe dọa chị và gia đình bên ngoại.

Không chỉ bé 7 tuổi chứng kiến mà cháu bé mới 2 tháng trên tay mẹ cũng là nạn nhân của vụ hành hung.
Không chỉ bé 7 tuổi chứng kiến mà cháu bé mới 2 tháng trên tay mẹ cũng là nạn nhân của vụ hành hung.

Lấy chồng từ năm 2011 nhưng đến năm 2013, 2 vợ chồng chị L. đã nhiều lần xô xát và đã ra tòa ly hôn vì không hòa hợp. Nhưng sau đó, Vinh đã quay lại xin lỗi vợ, xin lỗi cả gia đình bên ngoại. Thời điểm đó, vì thương con trai nhỏ mới hơn 1 tuổi, nên chị L. đã đồng ý quay lại.

Quãng thời gian chung sống tiếp theo, 2 vợ chồng chị L. cũng không ít lần xảy ra cãi vã, xô xát, nhưng đều không đến mức nghiêm trọng.

Khi xem lại đoạn clip, chính chị L. cũng cảm thấy sốc và bàng hoàng vì không nghĩ rằng chồng mình lại có thể ra tay tàn bạo như vậy ngay cả khi chị đang ôm con nhỏ mới sinh được 2 tháng.

Chị L. chia sẻ về vụ việc.

“Tôi không muốn dồn ai vào đường cùng. Tôi muốn người ta phải hiểu ra việc không ở được với nhau nữa thì hãy chia tay trong êm đẹp. Tôi không muốn con mình sống trong môi trường sợ hãi như thế, khi bố đánh mẹ trước mặt con. Con tôi chia sẻ rằng cháu rất sợ bố, khi bố thường xuyên chửi mắng. Dù không đánh đập, nhưng lại thường xuyên bạo hành về mặt tinh thần”

Chị L. chia sẻ trên VOV.

Cũng theo chị L., việc để con thơ phải chứng kiến sự việc là quá đau lòng. Dù mới 7 tuổi, nhưng khi đọc được những tin nhắn của bố yêu cầu ly hôn, con trai chị đã cũng nói rằng “mẹ ký đi mẹ và con sẽ ở mẹ, chỉ có mẹ mới giải thoát được“. Những lời nói của cậu bé 7 tuổi như cứa vào tim người mẹ, khiến ai nghe cũng cảm thấy xót xa.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an phường Thạch Bàn, (quận Long Biên, Hà Nội) điều tra làm rõ.