Vụ học sinh trường Gateway tử vong: Thông tin mới nhất từ công an

Liên quan đến vụ học sinh trường Gateway tử vong, nguồn tin từ công an cho biết vụ việc vẫn đang được điều tra, chưa khởi tố ai.

Ngày 19/8, trên mạng xã hội lan truyền thông tin khởi tố, bắt tạm giam tài xế Doãn Quý Phiến (SN 1966, Cầu Giấy, Hà Nội) liên quan đến vụ cháu bé Lê Hoàng Long (6 tuổi) học trường Gateway tử vong. Tuy nhiên, phía công an quận Cầu Giấy đã phủ nhận thông tin trên.

Chiều 19/8, một lãnh đạo công an quận Cầu Giấy cho biết: Vụ việc cháu Long tử vong vẫn đang trong quá trình điều tra.

Hiện tại, lực lượng chức năng mới chỉ khởi tố vụ án chứ chưa khởi tố bị can nào. Thông tin tài xế Doãn Quý Phiến bị khởi tố, bắt tạm giam là không chính xác.

“Từ khi vụ án xảy ra, trên một số trang thông tin, mạng xã hội đã có những tin đồn thổi vô căn cứ, suy diễn của không ít người dân. Việc này đã gây ảnh hưởng lớn đến công tác điều tra

Đại diện lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy nói.

Vị này cũng khuyến cáo, người dân cần cẩn trọng trước những thông tin chưa được kiểm chứng, không đồn thổi, suy diễn ác ý gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng đến công tác điều tra.

Vụ việc đã xảy ra nửa tháng nhưng dư luận vẫn quan tâm đến mọi diễn biến liên quan đến vụ việc.
Vụ việc đã xảy ra nửa tháng nhưng dư luận vẫn quan tâm đến mọi diễn biến liên quan đến vụ việc.

Trước đó một số thông tin cho rằng vào ngày 19/8, ông Doãn Quý Phiến được đưa vào Bệnh viện 19/8 (phố Trần Bình, quận Cầu Giấy, Hà Nội) để cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Tuy nhiên khi trao đổi với PV Trí thức trẻ, lãnh đạo Bệnh viện 19/8 cho biết, trong ngày đơn vị này không tiếp nhận bệnh nhân nào là Doãn Quý Phiến.

Chiều 19/8, theo quan sát của PV, ngôi nhà số 373 đường Cầu Giấy khóa kín cửa. Ngôi nhà này đang là treo biển một cửa hàng sửa chữa điện thoại.