Vụ chồng dìm vợ xuống hồ nước, bạo hành dã man: Người chồng lên tiếng

Liên quan vụ chồng dìm vợ xuống hồ nước, bạo hành dã man ở Tây Ninh, người chồng đã chính thức lên tiếng về nguyên nhân đánh vợ.

Người chồng bạo hành vợ trong clip là Phạm Chí Linh (33 tuổi, ngụ xã Suối Dây, huyện Tân Châu, Tây Ninh).

Sau khi bị triệu tập, Linh thừa nhận mình là người xuất hiện trong đoạn clip. Lý do được Linh đưa ra là vì nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm ngoài luồng, cộng với việc Linh có uống rượu trước đó nên mất kiểm soát, dẫn đến việc bạo hành vợ tại hồ bơi trong nhà.

Linh cũng cho biết đang cảm thấy rất hối hận, có lỗi với gia đình và người thân. Người chồng vũ phu này cũng mong gia đình và cộng đồng tha thứ và hứa sau này sẽ không bạo hành vợ như vậy.

Trong khi đó, theo lời kể của người phụ nữ bị bạo hành trên VTC News, khoảng 21h ngày 13/9, chị rủ chồng đưa con trai 2 tuổi đi ăn hủ tiếu nhưng Linh không đi nên 2 mẹ con chở nhau đi.

Người chồng liên tục dúi đầu vợ xuống nước.

Khi 2 mẹ con đi ăn về, người chồng hỏi con ăn gì thì đứa bé nói không rõ nên anh ta nghe nhầm thành tên một người đàn ông khác.

Do tức giận, thấy vợ đang đứng cạnh hồ bơi, Linh chạy ra đánh vợ ngã xuống hồ, sau đó nhảy xuống đánh tới tấp vào đầu và mặt vợ, một tay siết cổ, một tay nhấn đầu dìm vợ xuống nước.

Khi chị Mai chạy thoát được lên bờ, Linh vẫn chưa dừng lại mà còn đánh đập dã man trước sự gào thét của đứa con nhỏ. Nghe tiếng kêu la, hàng xóm vào can ngăn, hô hoán và báo với người thân chị Mai đến đón chị về nhà mẹ ruột.

Người vợ phải nhập viện điều trị sau khi bị chồng hành hạ.
Người vợ phải nhập viện điều trị sau khi bị chồng hành hạ.

Liên quan đến vụ việc, sáng 17/9, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thanh Ngọc cho biết, ngay sau khi năm sđược thông tin vụ bạo hành, tỉnh đã yêu cầu UBND huyện Tân Châu chỉ đạo các ngành chức năng liên quan kiểm tra, xác minh thông tin, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật về vụ việc trên, đồng thời báo cáo kết quả về UBND tỉnh trước ngày 20/9.