Vợ bị chồng võ sư bạo hành: Nguy cơ chấn thương sọ não do nhiều lần bị đánh vào đầu

Bác sĩ chuẩn đoán người vợ có thể bị trấn thương sọ não do bị đánh vào đầu nhiều lần, thông tin được chị gái nạn nhân chia sẻ.

Chị H, là chị gái của L chia sẻ thêm, ngay sau khi biết được thông tin sự việc, chị đã đưa mẹ con L về nhà, sau đó đến bệnh viện thăm khám sức khỏe.

‘Hai mẹ con đều bị đánh ngã. Đêm qua, em gái tôi đã phải nhập viện và bác sĩ nghi có thể bị chấn thương sọ não do bị đánh liên tiếp vào đầu. Hiện, bác sĩ vẫn đang làm xét nghiệm để giám định thương tích’, chị H. cho biết.

Người vợ đã nhiều lần bị chồng bạo hành.

Đau lòng hơn khi chị H cho biết, đây không phải là lần đầu tiên chị L bị chồng bạo hành dã man như vậy.

Trước đó, video người chồng là võ sư đánh vợ đang bế con được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Theo clip được chia sẻ, người chồng đã bạo hành vợ mình suốt 1 tiếng đồng hồ. Hết dùng tay đấm đến dùng chân đá, người chồng liên tiếp giáng những đòn đau đớn vào cơ thể người vợ. Đau lòng hơn là khi người vợ tay còn ôm đứa con nhỏ đỏ hỏn…

Người chồng đánh vợ không thương tiếc dù chị vợ đang bế đứa con đỏ hỏn

Theo thông tin tìm hiểu, sự việc chồng đánh vợ xảy ra tại phòng 2501, chung cư CT1B, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội lúc 18h30 ngày 26/8.

Người vợ bị bạo hành tên là Vũ Thị Thu L. (SN 1992) còn người chồng tên Nguyễn Xuân Vinh (1987), là võ sư. Đôi vợ chồng về chung một nhà năm chị L 19 tuổi.

Chân dung người chồng đánh vợ

Sự việc được chia sẻ ngay lập tức nhận về nhiều bình luận lên án, chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Căm phẫn trước hành động dã man của anh chồng bao nhiêu thì càng thương, càng lo cho sức khỏe của chị vợ bấy nhiêu.