Từ cô dược sĩ nơi đất khách đến nhà thuốc tư vấn chuyên nghiệp

Cái tên Quầy thuốc Quỳnh Chi có lẽ không phải là cái tên lạ lẫm với nhiều người ở Bình Phước. Và thậm chí, với sự năng động, không ngừng học tập của mình, chị Lương đã đưa tên tuổi quầy thuốc của mình đến với nhiều khách hàng trên cả nước, nhất là các khách hàng hiếm muộn.

Sinh năm 1990, tính đến nay, chị Ngô Thị Lương đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề dược sĩ và hiện là chủ của Quầy thuốc Quỳnh Chi, số 115 khu phố Thanh Bình, thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước. Với nghề nghiệp dùng cả kinh nghiệm và sự học hỏi không ngừng này để phát huy và tồn tại, thì hành trình ấy thực sự đáng quý, đáng tự hào. Điều đó lại càng giá trị và ý nghĩa hơn với chị Lương, khi quãng thời gian hành nghề của chị không chỉ trải dài theo thời gian, mà còn trải dài theo chiều dài đất nước.

Chị Lương vốn sinh ra và lớn lên tại Hà Tĩnh. Thế nhưng, duyên phận lại gắn chị với mảnh đất Bù Đốp, Bình Phước – một nơi không chỉ lạ lẫm về tên gọi mà còn xa xôi  với bản thân chị.Rời xa quê hương, xây dựng gia đình và lập nghiệp ở một nơi xa lạ, lại thêm công việc quầy thuốc “canh miếu” quanh năm không ngày nghỉ, chị ngày càng hiếm có cơ hội về thăm quê hương, gia đình. Nhưng đây cũng là mảnh đất, là môi trường để chị chứng thực chính mình với hình ảnh của một cô dược sĩ quầy thuốc đa năng, linh hoạt trong thời đại 4.0. 

Chị Lương hiện là dược sĩ phụ trách, và cũng là chủ Quầy thuốc Quỳnh Chi.

Hình ảnh dược sĩ đứng quầy có lẽ chẳng xa lạ với bất kỳ ai, nhất là khi hiện nay, các nhà thuốc là địa chỉ không hề hiếm hoi trong mỗi cộng đồng dân cư. Thế nhưng, không phải bất kì ai, hay bất kì vị trí nào cũng có thể phát triển tốt, thậm chí, những thách thức với dược sĩ đứng quầy ngày càng nhiều hơn bởi sự năng động của thị trường dược. Bỏ qua sự “ít có tiếng” của địa danh Bù Đốp, Bình Phước, chị Lương đã đưa thương hiệu quầy thuốc Quỳnh Chi đến với rất nhiều người dân trên cả nước với sự năng nổ, nhiệt tình trong tư vấn sức khỏe cộng đồng.

Là nhà thuốc, là người tư vấn các sản phẩm sức khỏe cho mọi người, chị Lương quyết tâm lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất đến khách hàng, và đặc biệt là sự trau dồi không ngừng nghỉ về chuyên môn để tư vấn phù hợp.  Bên cạnh việc bán thuốc tại quầy, chị Lương dành hầu hết thời gian của mình với công việc hỗ trợ cho các khách hàng đang cần tư vấn tìm đến quầy thuốc của mình qua các phương tiện truyền thông, mạng xã hội. Và chính thương hiệu dược sĩ tư vấn chuyên môn này đã tạo nên hình ảnh, thương hiệu của nhà thuốc Quỳnh Chi ngày nay. 

Tính đến nay, những lĩnh vực chính trong công việc hỗ trợ, tư vấn dược của chị có thể kể đến như: vấn đề vô sinh, hiếm muộn, bệnh lý tim mạch, các vấn đề sinh lý, tình trạng mất ngủ,…. Nhiều lĩnh vực chị cũng đồng hành cùng các bác sĩ để có thể hỗ trợ các khách hàng hiệu quả, phù hợp nhất. Trong số đó, tư vấn hiếm muộn, mong con là mảng quan trọng và cực lớn trong công việc hằng ngày của chị.  Bắt đầu công việc tư vấn hiếm muộn chưa tròn 1 năm, nhưng bằng sự nỗ lực và tận tâm trong nghề, chị đã giúp đỡ hơn 50 cặp vợ chồng mong con có tin vui 2 vạch.

“Mong muốn của mình đơn giản lắm, chỉ là chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người, nhất là các cặp vợ chồng mong con” – Đó là điều chị Lương ấp ủ. Chị cho biết, chị đã tận hưởng hạnh phúc khi làm mẹ, đã biết việc tự hào thế nào khi có một bé con, và hãnh diện đến mức đặt tên cơ ngơi quầy thuốc của mình theo tên con, nên chị lại càng thương, càng mong muốn có thể hỗ trợ những người đang mong con tìm được hạnh phúc và sớm đạt được ước mơ của mình.

Quầy thuốc Quỳnh Chi. Địa chỉ : số 115 khu phố Thanh Bình, thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước. Tên chủ nhà thuốc: Ngô Thị Lương.  Quầy thuốc Quỳnh Chi hiện đang sở hữu 3000 đầu thuốc, với diện tích khang trang, ngay gần Công an huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước. Quầy thuốc uy tín, được người dân trong khu vực tin tưởng, ghé thăm thường xuyên. Quầy thuốc Quỳnh Chi nhận tư vấn 24/7 các vấn đề sức khỏe qua zalo 0387946385.