Phẫn nộ clip: Chồng võ sư tung cước đá, đánh vợ cùng đứa con mới sinh đỏ hỏn ngã vật ra sàn nhà

Đoạn clip ghi lại cảnh người vợ bế con đỏ hỏn trên tay bị anh chồng đánh, đá liên tiếp khiến ai cũng căm phẫn và thương xót.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Nhà báo Ngô Bá Lục đã chia sẻ một đoạn clip bạo lực gia đình khiến nhiều người bàng hoàng, phẫn nộ. Theo đó, người chồng được cho là võ sư đã liên tục ‘tung cước’ đá, đánh vợ khi chị này đang bế con còn đỏ hỏn trên tay. 

Thật kinh khủng! Vợ còn bế con đỏ hỏn, trước mặt thằng con lớn 4-5 tuổi, thế mà người chồng tung cước, tát, đấm vợ như quân thù, đòn cuối nó đánh cho vợ ngã vật ra sàn nhà nhưng bản năng người mẹ vẫn ôm con bảo vệ, thật đau đớn.

Bất luận vợ có điều gì sai trái hay không, nhưng bạo hành phụ nữ là điều không thể chấp nhận, nhất là khi vợ lấy mình từ lúc 19 tuổi đầy mơ mộng và màu hồng về hôn nhân. Và nhất là vợ còn đang nuôi con đỏ hỏn thế kia, lại trước mặt đứa con lớn nó chứng kiến sự bạo hành của người cha với người mẹ của mình, nó sẽ ám ảnh và ảnh hưởng đến việc hình thành nhân cách của con trẻ.

Cô vợ là một nhà báo làm việc tại Đài tiếng nói Việt Nam, câu chuyện này xảy ra giữa thủ đô Hà Nội văn minh chứ không phải một nơi thâm sơn cùng cốc lạc hậu nào cả. Anh chồng là võ sư nữa. Mà võ sư đã ra đòn vào đối thủ là một người phụ nữ mới sinh con, hai tay ôm con và không có bất kỳ thứ gì và hành động gì để tự vệ bản thân, thì võ sư ấy thật xứng đáng là một ‘người hùng’!’ – Nhà báo Ngô Bá Lục chia sẻ.

Chia sẻ của Nhà báo Ngô Bá Lục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng
Người chồng được cho là võ sư N.X.V liên tục chửi bới vợ
Trong khi chị vợ đang bế đứa con mới sinh còn đỏ hỏn
Anh chồng liên tục tung cước đánh, đá vào người vợ khiến chị vợ ngã vật ra sàn nhà, trước mặt đứa con trai 4-5 tuổi