Thông tin mới vụ nữ sinh bị hiếp dâm tập thể ở Quảng Trị

Sau khi vào cuộc điều tra, làm rõ nghi án nữ sinh bị hiếp dâm tập thể trên địa bàn, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đã có kết luận.

Liên quan đến nghi án 10 thanh niên hiếp dâm 1 nữ sinh, ngày 19/9, một nguồn tin của báo Người Đưa Tin cho biết, cơ quan Công an huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị đã khởi tố thêm 4 bị can trong vụ án nữ sinh bị hiếp dâm tập thể xảy ra trên địa bàn.

“Ngoài ra, Công an huyện Triệu Phong cũng đã có kết luận điều tra về vụ án kể trên, đồng thời, chuyển hồ sơ cho Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp để làm các thủ tục tố tụng theo quy định pháp luật”, nguồn tin này cho biết thêm.

Được biết, mặc dù đã bị cơ quan chức năng ra quyết định khởi tố, tuy nhiên, hiện 4 đối tượng này vẫn đang được tại ngoại và đi học bình thường.

Trong khi đó, ở một diễn biến khác, trao đổi với PV, ông Đoàn Quang Vinh, Hiệu trưởng trường THPT N.H.T. thông tin, trong vụ việc này, ở trường chỉ có hai học sinh nam liên quan đến vụ án và đã bị tạm giam, riêng nữ sinh P. đã xin bảo lưu kết quả để đi vào tỉnh Bình Dương.

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc.

Như tin đã đưa, vào khoảng 17h10 ngày 24/3, em N.T.B.P. (16 tuổi), trú xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị đi tham dự tiệc sinh nhật cùng một nhóm bạn tại một quán nhậu trên địa bàn. Đến khoảng 21h cùng ngày, em P. trở về nhà với nhiều biểu hiện tinh thần hoảng loạn, sợ hãi.

Phát hiện con gái có biểu hiện bất thường, trên thân thể xuất hiện một số vết thương nghi bị xâm hại tình dục nên gia đình nữ sinh này đã nhanh chóng đưa con gái đến bệnh viện để kiểm tra. Đồng thời, trình báo vụ việc cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng vào cuộc thu thập chứng cứ để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Người đưa tin