Thông tin mới vụ người đàn ông tử vong sau 3 ngày liền ở nhà nghỉ với bạn gái

Nạn nhân tử vong sau 3 ngày thuê phòng nghỉ ở cùng bạn gái ở Yên Bái được xác định là trưởng thôn và đã có gia đình.

Liên quan đến vụ một người đàn ông tử vong trong nhà nghỉ mà Lao Động đã đưa tin, tối ngày 25.9, thông tin từ VKSND TP. Yên Bái (Yên Bái) cho biết, đơn vị này đang khẩn trương phối hợp với các cơ quan tiến hành tố tụng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo xã Nậm Khắt (Mù Cang Chải, Yên Bái) cho biết nạn nhân tử vong là anh G. A. M., hiện là trưởng thôn Sô Long thuộc địa bàn xã. Theo vị lãnh đạo này, anh M. đã có gia đình, vợ là người cùng xã.

Ảnh minh họa (nguồn internet)

“Tôi không rõ người phụ nữ vào nhà nghỉ cùng anh M. có quan hệ như thế nào. Còn trong thời gian sống ở địa phương giữa anh M. và vợ không xảy ra mâu thuẫn gì. Bình thường sức khỏe anh G. A. M. rất tốt, không có bệnh tật gì nghiêm trọng”, lãnh đạo xã Nậm Khắt cho biết.

Cũng theo nguồn tin này, kinh tế gia đình anh M. không quá khó khăn. 2 vợ chồng chăm chỉ làm ăn và sống hạnh phúc với nhau. Mới đây anh M. tham gia lớp đại học tại chức ở trên TP. Yên Bái. Thời gian này, anh M. đang phải hoàn thành nốt một số thủ tục hồ sơ thì xảy ra chuyện như vậy.

Như Lao Động đưa tin trước đó, rạng sáng 24.9, tại một nhà nghỉ thuộc tổ 15, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, nhân viên lễ tân nhận được thông báo một khách nam có dấu hiệu nguy kịch sức khỏe nên đã gọi xe cấp cứu.

Ngay khi tiếp nhận bệnh nhân, các y bác sĩ đã nỗ lực cứu chữa nhưng nạn nhân không qua khỏi. Sau khi nhận được thông tin vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên.

Thu Hiền (tổng hợp)