Thông tin mới nhất vụ em gái đầu độc chị họ bằng trà sữa để chiếm đoạt anh rể

Liên quan đến việc Lại Kiều Trang đã bỏ thuộc độc vào trà sữa và gửi cho chị họ đang công tác ở Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình để đầu độc khiến đồng nghiệp của người chị tử vong, công an cho biết sẽ khai quật tử thi để phục vụ điều tra.

Sáng 31/12, Công an tỉnh Thái Bình sẽ khai quật tử thi nữ điều dưỡng N.T.H. (29 tuổi, trú tại phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình), sau khi H. bị Lại Thị Kiều Trang (25 tuổi) đầu độc bằng trà sữa.

Trao đổi với Zing.vn, đại diện Công an tỉnh Thái Bình cho biết trong sáng nay, lực lượng chức năng sẽ giám định pháp y thi thể của H. để làm rõ nguyên nhân cái chết của người này.

Bị can Lại Thị Kiều Trang (25 tuổi). Ảnh: Internet

Trước đó, trung tá Cao Giang Nam, Phó trưởng Công an thành phố Thái Bình (tỉnh Thái Bình), cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Bình vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lại Thị Kiều Trang (25 tuổi, ngụ huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) để điều tra về cái chết của chị H.

Theo thông tin ban đầu, do Trang và anh rể là P.V.Q. (30 tuổi ở huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) có quan hệ tình cảm với nhau một thời gian. Tuy nhiên, gần đây, anh Q. đề nghị chấm dứt mối quan hệ này. Không đồng ý, Trang lên kế hoạch đầu độc chính chị họ mình (vợ anh Q.) là chị Đ.T.Y. (30 tuổi, cán bộ Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình).

Trước khi xảy ra sự việc, Trang khá thân thiết với gia đình anh rể. Ảnh: Internet

Sau đó, Trang lên mạng mua chất độc dạng lỏng (chưa rõ là chất gì) rồi mua 6 hộp trà sữa, đổ chất độc này vào rồi gửi “biếu” chị họ ở Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình.

Do lúc đó chị Y. đi vắng nên 6 cốc trà sữa được để ở phòng hành chính. Ngày 3/12, chị H. là đồng nghiệp với chị Y. mở tủ lạnh thấy có trà sữa liền mang ra uống. Sau đó, chị H. thấy có bất thường liền chạy vào nhà vệ sinh thì bị gục ngã trong nhà vệ sinh Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình. Chị H. sau đó được đưa vào phòng cấp cứu nhưng đã tử vong.

Bảo Anh (Tổng hợp)