Thiếu nữ bị bạn trai sát hại, cướp tài sản sau khi quan hệ

Đưa thiếu nữ ra rừng cao su tâm sự, nam thanh niên sau khi quan hệ tình dục với cô gái đã sát hại và cướp xe máy, điện thoại và nữ trang của nạn nhân.

Ngày 24/9, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết đã bắt khẩn cấp Lê Bảo Chiêu (17 tuổi, ngụ thị trấn Kim Long, huyện Châu Đức) để điều tra về hành vi Giết người, Cướp tài sản.

Chiêu được xác định là nghi can sát hại V.T.N.Y. (16 tuổi, ngụ huyện Châu Đức), nhân viên một quán cà phê tại huyện Châu Đức.

Qua điều tra ban đầu, trưa 21/9, Y. rời quán về nhà rồi đi với Chiêu đến rừng cao su ở xã Phước Tân (huyện Xuyên Mộc) để tâm sự. Sau khi quan hệ tình dục với cô gái, Chiêu dùng dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

Gây án xong, Chiêu lấy xe máy, nữ trang và điện thoại của nạn nhân rồi trốn khỏi hiện trường.

Đến khoảng 4 giờ sáng 24/9, công nhân cạo mủ cao su phát hiện thi thể cô gái không mặc quần, trong giai đoạn phân huỷ nằm giữa lô cao su nên trình báo công an. Qua khám nghiệm hiện trường và thi thể, cảnh sát nghi nạn nhân bị sát hại.

Nghi can vụ án mạng. (Ảnh: Zing)

Theo người nhà nạn nhân, trưa 21/9, Y. về nhà tắm rồi chạy xe nói đi chơi với bạn. Đến tối, gia đình gọi vào máy con thì không liên lạc được. Gia đình tìm khắp nơi không thấy. Sáng nay về công an huyện trình báo nhờ giúp đỡ thì nhận được tin dữ.

Vào cuộc truy xét, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã bắt giữ Chiêu, thu giữ các tang vật là tài sản của nạn nhân. Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bảo Anh (Tổng hợp)