Thêm vụ cháu bé 3 tuổi bị bỏ quên hơn 7 tiếng trên xe đưa đón

Bé trai 3 tuổi ở Bắc Ninh được chuyển đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, mất nước, sốt cao sau 7 tiếng bịu bỏ quên trên xe ô tô.

Tối 15/9, nguồn tin từ BV Nhi TƯ cho biết, bé trai 3 tuổi bị bỏ quên trên xe đưa đón của một trường mầm non tại huyện Tiên Du, Bắc Ninh được chuyển đến BV cấp cứu vào chiều 13/9 trong tình trạng lơ mơ, sốt cao trên 38 độ do mất nước, trước đó bé có biểu hiện hạ đường huyết.

Liên quan đến vụ việc, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, vụ việc cháu bé bị bỏ quên trên xe đưa đón xảy ra vào thứ Sáu (13/9), tại cơ sở trông trẻ tư nhân của vợ chồng ông Hợp, tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Sáng 13/9, ông Hợp lấy xe đi đón các cháu. Lúc đưa vào lớp, nghĩ các cháu đã xuống hết nên ông này đóng cửa xe. Tuy nhiên, trên xe còn một cháu nhỏ 3 tuổi chưa xuống. Cháu bé bị nhốt trên xe từ 8h đến 15h.

Cháu bé được chuyển viện cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, hạ đường huyết và sốt do mất nước.

Theo phía BV Nhi Trung ương, chiều ngày 13/9, bệnh viện này đã tiếp nhận trường hợp cháu bé 3 tuổi tại Tiên du chuyển viện cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, hạ đường huyết và sốt do mất nước.

Sau 2 ngày tiến hành điều trại tích cực, bé đã tỉnh và vẫn còn sốt nhẹ, hiện đang được điều trị tích cực và theo dõi nội khoa.

Cơ quan công an huyện Tiên Du đã tạm giữ phương tiện và triệu tập những người liên quan để điều tra và làm rõ.