Tháng 9 dương lịch là hạn tam tai của 3 con giáp này, đi đâu cũng phải cẩn thận từng li từng tí

Nếu chỉn chu thì có thể vận hạn sẽ giảm bớt phần nào bạn cũng có cách ứng biến nhanh chóng hơn với xui xẻo.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi

Họa từ miệng mà ra, tháng 9 dương này tuổi Mùi không may lỡ lời nên bị người khác hiểu lầm. Dù có giải thích thế nào thì cũng không hóa giải được, tình cảm bạn bè đồng nghiệp bị rạn nứt khiến bạn hết sức mệt mỏi. Hơn nữa tình yêu có người thứ ba xen vào, Mùi cảm thấy tuyệt vọng, không còn muốn tiếp tục. Tình cảm khi đã nguội thì người thứ 3 chỉ là cái cớ mà thôi nên Mùi cần phải nghiêm túc xem lại chuyện tình yêu đôi lứa này.

Tiền bạc cũng phải tiêu ít thôi vì bạn đang quá tay đó. Nếu cứ tiếp tục thế này thì số tiền kiếm được và tiết kiệm bấy lâu cũng sớm tan theo mây khói.

TUỔI TỴ

Tuối Tỵ

Tỵ ăn nói dễ nghe, được lòng mọi người nhưng cũng chính vì sự nhiệt tình và dễ chịu này mà có một số kẻ lợi dụng bạn. Tiền bạc cho vay tháng này bị mất trắng, người bạn ấy cũng lật kèo luôn. Mất bạn, mất tiền, mất cả niềm tin khiến Tỵ cảm thấy thất vọng về cuộc sống. Tình cảm cũng không như ý nên chỉ còn cách vùi quên vào công việc mà thôi. Làm quá nhiều cũng ảnh hưởng tới sức khỏe đó nên Tỵ phải xem xét lại ngay nhé.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý

Tuổi Tý có 1 tháng 9 dương không mấy may mắn khi gặp phải kẻ tiểu nhân chuyên quấy phá. Kẻ này không muốn cho bạn hơn họ nên tìm cách nói xấu sau lưng, ném đá giấu tay khiến bạn bị hiểu lầm, mất đi niềm tin của cấp trên. Công việc không như ý lại vuột mất cơ hội thăng chức làm bạn thực sự đau đầu. Vì vậy mà bạn luôn cáu gắt với người ấy, ảnh hưởng tình cảm cá nhân, sức khỏe cũng sa sút nghiêm trọng. Không còn cách nào khác là phải cố gắng lên thôi Tý ạ.