Top 10 tạp chí tâm sự phụ nữ hot nhất

Mọi người đều có nhu cầu đọc báo, nhưng chị em phụ phụ nữ luôn cần có những thông tin đặc biệt khác hẳn nửa thế giới còn lại. Và những tâm sự, chia sẻ thầm kín luôn là chủ đề mà chị em phụ nữ quan tâm trong trang báo. Bài viết dưới đây sẽ review cho các chị em top 10 tạp chí tâm sự phụ nữ hot nhất.

1. Afamily.vn

Afamily.vn là một trang tạp chí rất được các chị em phụ nữ yêu thích. Đặc biệt “tâm sự phụ nữ” luôn là chủ đề được được trang chú trọng. Các chị em có thể tìm thấy sự đồng cảm từ những tâm sự chia sẻ trên trang về chuyện tình yêu hay những vấn đề trong cuộc sống trong chuyên mục tâm sự. Afamily là một trang tạp chí thuộc hệ thống website của công ty VCCorp đang được rất nhiều độc giả mến mộ.

2. Blog Tâm Sự

Blog Tâm Sự là chuyên trang tạp chí phụ nữ nổi tiếng hiện nay. Đúng như tên gọi của trang, Blog tâm sự là nơi chia sẻ tâm sự tình yêu, hôn nhân gia đình, tâm sự buồn và chia sẻ lời nói từ trái tim.

3. Webtretho

Web trẻ thơ được xem là mạng xã hội dành cho chị em phụ nữ nổi tiếng nhất và nhiều người truy cập nhất Việt Nam. Webtretho hiện tại đứng thứ 4 tại Việt Nam và đặt biệt là nằm trong top 500 website lớn nhất thế giới hiện nay. Ở đây các chị em có thể tìm thấy những tâm sự chia sẻ về chuyện vợ chồng, những tâm sự xoay quanh vấn đề tình yêu hôn nhân và trong cuộc sống cùng những lời khuyên sâu sắc, ý nghĩa dành cho các mẹ, các chị em.

4. Guu.vn

Guu là trang tâm sự của giới trẻ hiện nay. Đặt biệt tại đây là các bài viết của đông đảo các thành viên tham gia và chia sẻ tự do dưới sự quản lý của BQT web.

Cho nên đây là kênh thông tin tự do cho chị em phụ nữ có chia sẻ tâm sự gì có thể tự vào đây viết.Độc giả cũng dễ dàng tìm kiếm những tâm sự, chiêm nghiệm hay, đầy ý nghĩa giúp chị em tự tin, mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Trang này cũng khá nổi tiếng nằm trong top 500 website lớn nhất Việt Nam.

5. Phụ Nữ Net

PhunuNet là mạng xã hội đầu tiên dành cho phụ nữ tại Việt Nam, được phát triển, quản lý và điều hành bởi công ty cổ phần Vietnam Online Group (VOG).

PhunuNet là trang tâm sự giúp chị em tìm kiếm và nuôi dưỡng tình yêu của mình, chăm sóc con cái, gia đình và người thân. Qua đó có một cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn.

6. Phunuvietnam.vn

Phunuvietnam.vn

Nhắc đến chủ đề “tâm sự phụ nữ” không thể không nhắc đến trang Phụ nữ Việt Nam. Trang báo này chính là cơ quan trung ương của hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đây là trang tin quen thuộc của phụ nữ Việt Nam nhiều thế hệ. Với chuyên mục “tâm sự với chị thanh tâm” chị em có thể tìm thấy sự đồng cảm, những chia sẻ lời khuyên về chuyện tình yêu- hôn nhân, những tâm sự thầm kín nhất. Đây cũng là nơi chị em có thể giãi bày tâm sự để được đồng cảm, sẻ chia.

7. Phunuthoinay.vn

Phunuthoinay.vn

Hoạt động từ năm 2014, trang đã được nhiều tin tức chất lượng và hữu ích cho phụ nữ hiện đại. Đặc biệt và chuyên mục tâm sự phụ nữ chị em không thể bỏ qua với nhiều bài viết chia sẻ, tâm sự sâu sắc dành cho phái nữ.

8. Webphunu.com.vn

Webphunu.com.vn

Trang web có tiền thân là trang webphunu.net. Giao diện của trang thân thiện dễ sử dụng. Và chuyên mục đẹp của trang luôn thu hút nhiều độc giả truy cập. Vào đây bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm những bài viết hay, sâu sắc, hữu ích ở mục tâm sự. Thông tin, bài viết trên trang được cập nhật liên tục và tạo cơ hội tương tác với độc giả.

9. PhunukieuViet.com

PhunukieuViet.com

Phụ nữ kiểu Việt là trang thông tin tổng hợp dành cho phụ nữ hoạt động từ năm 2013. Bằng những nội dung tâm sự phụ nữ sâu sắc cùng thông điệp ý nghĩa trang web thực sự là một điểm đến của phái nữ

10. Kênh eva

Kenheva.vn là chuyên trang dành cho chị em phụ nữ với đầy đủ các tin tức mới nhất mà phụ nữ quan tâm, các bài viết sâu sắc, ý nghĩa, tâm sự về tình yêu, hôn nhân gia đình. Kênh eva sở hữu lượng độc giả hùng hậu là trang tin chị em phụ nữ không thể bỏ lỡ.

Thu Hiền (tổng hợp)