Top 10 website sức khỏe hữu ích nhất dành cho phụ nữ

An toàn thực phẩm, bữa ăn đủ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người trong gia đình như thế nào là tốt nhất đang là vấn đề rất cần được quan tâm. Bởi vậy mà bạn đừng bỏ qua Top 10 website sức khỏe hữu ích nhất dành cho phụ nữ dưới đây nhé.

1. Sức khỏe và đời sống

Sức khỏe và đời sống là cơ quan ngôn luận của bộ y tế.  Đây là trang web cung cấp cho người đọc vốn kiến thức sâu rộng về sức khỏe để độc giả có thể áp dụng trực tiếp vào trong cuộc sống hằng ngày. Đó là vốn kiến thức về y học cổ truyền, những kiến thức dành cho các bà mẹ trong vấn đề chăm sóc sức khỏe con trẻ. Cùng với chuyên mục khỏe đẹp với lợi ích dành cho những chị em phụ nữ, cung cấp kiến thức về chế độ dinh dưỡng về giới tính những cuộc tường thuật trực tiếp cũng được post lên website  này…. Hơn hết, website cung cấp về phòng mạch online để giải đáp những thắc mắc của người đọc về các vấn đề sức khỏe, có góc chuyên gia với những người nổi tiếng tư vấn những thắc mắc của độc giả ở những lĩnh vực chủ đề khác nhau.  

Giao diện website Sức khỏe và đời sống

2. Alo bác sĩ

Website là nơi tư vấn những vấn đề sức khỏe miễn phí dành cho độc giả. Nếu bạn là người thường xuyên quan tâm tới những vấn đề về sức khỏe thì không thể bỏ qua nó.
Trang web cung cấp những thông tin hữu ích, những vấn đề thường gặp của từng lứa tuổi, từng mùa khác nhau trong năm mà chúng ta hay gặp phải.

Ngoài ra, nó còn cung cấp kiến thức về dinh dưỡng: ăn sạch- sống xanh, ăn uống, các cuộc thi ẩm thực, biến đổi gen, ngon– những mẹo vặt của cuộc sống, trồng rau, vitamin hay kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm một cách đầy đủ và chính xác.
Kiến thức về những căn bệnh nguy hiểm hiện nay như ung thư, đột quỵ những bệnh về gan, hành trình của hoạt động chăm sóc gan, và bảo vệ thận là rất cần thiết. Thông tin về “750 bệnh thường gặp” và một chuyên mục “tư vấn trực tiếp” có thể giải đáp rất nhiều những thắc mắc của bạn về sức khỏe.

Giao diện website Alo bác sĩ

3. Blog sức khỏe

Blog sức khỏe.com là website chuyên cung cấp kiến thức về sức khỏe cho người Việt.
Với nhiều chuyên mục cụ thể riêng biệt như: sức khỏe, tin y khoa, giới tính, làm đẹp, dinh dưỡng, khám bệnh online… Blog sức khỏe cung cấp khá đầy đủ những kiến thức, kĩ năng, các mẹo vặt cho cuộc sống hằng ngày của bạn.

Giao diện website Blog sức khỏe

Từng chuyên mục đề cập đến những vấn đề có liên quan tới từng lứa tuổi, giới tính khác nhau. Nếu bạn là phụ nữ, bạn không nên bỏ qua chuyên mục về sức khỏe, làm đẹp cũng như chế độ dinh dưỡng và các mẹo vặt cuộc sống. Nếu là một một người thích tìm tòi về các loại bệnh thường gặp thì nên ghé vào mục “chuyên đề”… 

Chuyên mục khám bệnh online là chuyên mục được nhiều bạn đọc yêu thích nhất vì còn gì thích hơn khi có dịch vụ khám bệnh tại nhà miễn phí đúng không? Đây quả thật là một  trong những trang web sức khỏe tuyệt vời dành cho chúng ta.

4. Dinh dưỡng

“Sức khỏe cho cuộc sống khỏe mạnh hơn” là phương châm và cũng là mục tiêu của trang Dinhduong.com.vn. Cũng như hầu hết những trang thông tin về sức khỏe khác thì website này cung cấp cho bạn vốn hiểu biết và các vấn đề xoay quanh sức khỏe.

Giao diện website Dinh dưỡng

Dinh dưỡng với nhiều chuyên đề sẽ cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích về: kĩ năng, mẹo vặt cho cuộc sống, những thông tin độc giả đưa ra được giải đáp một cách nhanh nhất.
Nhằm giúp bạn có phương pháp chăm sóc sức khỏe của mình và gia đình, website đăng những đoạn clip với những hình ảnh thú vị giúp bạn vừa có thể thư giãn vừa có thêm kiến thức hữu ích.

Các vấn đề cần quan tâm khi chăm sóc sức khỏe được trang web tổng hợp và đưa ra cùng với chế độ dinh dưỡng cho từng độ tuổi, từng loại bệnh. Đồng thời kiến thức về thức ăn bổ dưỡng cũng được gợi ý chi tiết.

5. Sức khỏe nhi

Suckhoenhi.vn là website chuyên cung cấp kiến thức cho mẹ về các vấn đề thường gặp trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho con mình. Tại đây, bạn có thể chia sẻ những điều băn khoăn về cách chăm sóc sức khỏe trẻ em sao cho hiệu quả nhất.
Còn gì tuyệt vời hơn khi trở thành một bà mẹ thông thái giúp con mình phát triển tốt cả về trí tuệ và sức khỏe phải không nào?

Giao diện website Sức khỏe nhi

6. Afamily.vn

Afamily.vn là một trong những trang tin về sức khỏe cho phụ nữ mà không thể không nói đến. Mục “sức khỏe” của trang với nhiều những thông tin về sức khỏe, cách bệnh thường gặp, cách phòng bệnh, chăm sóc về bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình luôn được cập nhật liên tục, từng ngày từng giờ.

Image result for báo afamily.vn

7. Web trẻ thơ

Web trẻ thơ được xem là mạng xã hội dành cho chị em phụ nữ nổi tiếng nhất và nhiều người truy cập nhất Việt Nam. Webtretho hiện tại đứng thứ 4 tại Việt Nam và đặt biệt là nằm trong top 500 website lớn nhất thế giới hiện nay. Ở đây các chị em có thể tìm thấy những thông tin hữu ích về sức khỏe, cách chăm sóc sức khỏe, phòng bệnh, các phương pháp cải thiện sức khỏe từ thiên nhiên. Lập tài khoản trực tiếp trên diễn đàn Web trẻ thơ bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận cùng mọi người những vấn đề về sức khỏe rất hữu ích.

8. Gia đình Việt Nam

Giadinh.net

Nếu đang cần tìm một trang báo về sức khỏe cho phụ nữ thì Giadinhvietnam.com là lựa chọn không thể bỏ lỡ. Ở mục “sống khỏe” các chị em có thể tìm thấy vô số các chăm sóc sức khỏe, những lời khuyên từ các chuyên gia về cách bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa dịch bệnh rất hữu ích.

9. Phụ nữ today

Trang Phunutoday.vn là cái tên quen thuộc được độc giả nhắc đến khắp nơi trên Internet. Con số người theo dõi của fanpage trang thông tin thực sự ấn tượng: 1,100.791 (hơn một tỷ likes).

Phunutoday.vn

“Sức khỏe” là chuyên mục mà phunutoday.vn chú trọng hàng đầu. Ở đây chị em phụ nữ sẽ tìm thấy mẹo hay, phương pháp cũng như cách cải thiện và chăm sóc sức khỏe cho mình, gia đình và người thân.

10. Kênh eva

Một trong những trang tin về “sức khỏe” thu hút đông đảo sự yêu mến của độc giả mà không thể không kể đến đó là Kenheva.vn.

Trang web cung cấp những thông tin hữu ích về cách chăm sóc sức khỏe những vấn đề thường gặp của từng lứa tuổi, từng mùa khác nhau trong năm mà chúng ta hay gặp phải.
Ngoài ra, nó còn cung cấp kiến thức về dinh dưỡng: ăn sạch- sống xanh hay những kiến thức bổ ích về an toàn thực phẩm
Kiến thức về những căn bệnh nguy hiểm hiện nay cùng cách phòng ngừa hay cách phòng bệnh dịch nguy hiểm. Với những thông tin mới nhất được cập nhật liên tục từng ngày, từng giờ.

Thu Hiền (tổng hợp)