Song Hye Kyo ly hôn bất ngờ xuất hiện trong đề thi Vật Lý gây xôn xao

Chuyện Song Hye Kyo xuất hiện trong đề thi Vật lý lớp 10 tại Bắc Ninh khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Vụ ly hôn giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Những tin tức về cặp đôi này vẫn được người hâm mộ vô cùng quan tâm. 

Mới đây, một cô giáo tại Bắc Ninh gây chú ý khi biên soạn đề thi môn Vật Lý lớp 10 vô cùng thú vị.

Theo đó, cô giáo này đã đưa sự việc cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn vào đề thi. Đặc biệt, trong đề thi, cuộc đời của Song Hye Kyo hậu ly hôn còn được biên soạn rất kỹ lưỡng khiến cư dân mạng “cười ngất”.

Đề thi môn Vật lý của cô giáo ở Bắc Ninh.

Sau khi ly hôn, Song Hye Kyo buồn bã ngồi cafe một mình. Ngoài trời mưa tầm tã, cô chợt để ý thấy các giọt nước mưa rời mái nhà rơi đến mép dưới cửa sổ thì giọt tiếp sau rơi tới mép trên cửa sổ, lúc này vận tốc 2 giọt mưa hơn nhau 1 m/s. Tò mò, cô đo chiều cao cửa sổ và tính được:

a. Khoảng thời gian giữa hai lần liên tiếp giọt mưa rời mái nhà.

b. Chiều cao mái nhà.

Sau lần đó, cô trở nên đam mê Vật lý và từ bỏ nghề diễn viên để ôn thi vào ngành sư phạm. Bạn có biết cô tính như thế nào và kết quả bao nhiêu không? Biết chiều cao cửa sổ cô đo được là 1,4 m và lấy g = 10 m/s^2”, nội dung đề thi Vật Lý liên quan đến Song Hye Kyo.

Cuộc ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki vẫn được rất nhiều người quan tâm

Nội dung đề thi này lập tức gây sốt cộng đồng mạng. “Chắc ngày xưa cô thích làm đạo diễn nhưng bị bố mẹ bắt đi dạy học đây mà. Hihi, đáng yêu ghê”, một tài khoản hài hước nhận xét.