Phẫn nộ cô giáo nhiều lần đánh chửi học sinh trong lớp học thêm

Không chỉ dùng thước đánh học sinh, cô giáo còn mắng chửi, sử dụng những lời lẽ xúc phạm dù các em mới đang là học sinh tiểu học.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra tại cơ sở dạy thêm ở số 86C, đường Hải Thượng Lãn Ông, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Theo Báo Giao Thông thâm nhập thực tế và ghi nhận, tình trạng cô giáo bạo hành học sinh đã diễn ra trong một thời gian dài.

Cô giáo này tên là Thu, khá đứng tuổi và lớp học tại nhà có nhiều học sinh độ tuổi tiểu học. Thế nhưng, trong quá trình dạy học, cô giáo liên tục dùng tay và thước đánh học sinh. Không những thế, cô còn có lời lẽ xúc phạm và xưng hô mày-tao với các em.

Cô giáo này nhiều lần đánh học sinh trong lớp học thêm. Ảnh: Internet

Một phụ huynh có con theo học ở đây hơn 2 năm chia sẻ bản thân không biết có sự việc trên xảy ra. Trước đây, cô Thu có xin phép phụ huynh trong quá trình dạy sẽ đánh nhẹ đối với các bé để tạo tính răn đe. Tuy nhiên, khi nhìn thấy những hành ảnh mà báo chí phản ánh, người này mới biết sự thật quá dã man.

Liên quan đến sự việc, ông Nguyễn Huệ Khải, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Thuận đã trực tiếp xuống kiểm tra thực tế và xác nhận sự việc đúng như thông tin người dân và báo chí phản ánh.

Ông Khải cho biết, người phụ nữ xuất hiện trong các clip tên là Thu. Khi được hỏi về quá trình dạy học và các bằng cấp sư phạm, bà Thu trả lời vòng vo và nói giấy tờ đã đốt khi gây lộn với chồng…

Thậm chí còn sử dụng những lời lẽ xúc phạm các em. Ảnh: Báo Giao thông.

Bên cạnh đó, ông Khải đã chỉ đạo Phòng Giáo dục – Đào tạo TP. Phan Rang – Tháp Chàm phối hợp với chính quyền địa phương kiểm tra và không để tái diễn sự việc này.

Được biết, đây là một lớp học thêm do cô giáo Thu và một người đàn ông cùng đứng lớp. Lớp học diễn ra từ 8h-20h. Cơ sở này nhận dạy học sinh tiểu học. Các em được phân chia học theo các giờ khác nhau trong ngày.

Bảo Anh (Tổng hợp)