Phẫn nộ clip chồng dìm vợ xuống nước rồi kéo lên tát tới tấp trước sự chứng kiến của con nhỏ

Hết dìm vợ nưới nước người chồng lại tát tới tấp vào mặt vợ như kẻ thù, chuyện bạo hành lại xảy ra trước sự chứng kiến của đứa con nhỏ.

Mới đây trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người chồng bạo hành vợ dã man ngay trước mặt con nhỏ khiến nhiều người phẫn nộ. Được biết, sự việc xảy ra tại một khu vui chơi dành cho trẻ con ở Tây Ninh hôm 13/9.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau khi hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, người đàn ông bất ngờ đẩy vợ xuống hồ nước – nơi có máng lượn và cầu trượt dành cho trẻ em vui chơi.

Chưa dừng lại ở đó, người chồng nhanh chóng nhảy xuống, ghì cổ vợ dìm xuống nước gây ngạt thở, hành động này được lặp đi lặp lại nhiều lần.

Ngay sau đó, người đàn ông này còn bóp cổ vợ rồi liên tục mắng nhiếc. Thấy vợ có ý định đi lên bờ, người này lại tiếp tục túm cổ dìm xuống nước một lần nữa.

Người chồng liên tục dúi đầu vợ xuống nước

Sau một hồi giằng co, người vợ đã có thể lên bờ an toàn nhưng gã đàn ông cũng lên và tiếp tục chửi bới, mắng mỏ vợ. Lúc này, anh ta lại đưa tay tát thẳng vào mặt vợ, dùng cùi chỏ đánh vào gáy vợ.

Điều đáng nói, chuyện bạo hành lại xảy ra trước sự chứng kiến của đứa con nhỏ. Chứng kiến sự việc, cậu con trai chỉ biết đứng cạnh, không dám lại gần và liên tục gào khóc vì sợ hãi.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra phẫn nộ với hành động của người đàn ông.