Nữ nhân viên Hà Nội được sếp tặng ô tô gần 1 tỷ ngày sinh nhật

Nhân viên bất ngờ và xúc động khi mở hộp quà ra là chiếc chìa khóa ô tô.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền clip một nhân viên văn phòng được tặng quà bằng ô tô bạc tỷ gây xôn xao.

Theo nội dung clip, giám đốc công ty đã tặng món quà trên nhân dịp sinh nhật nhân viên của mình ngay tại văn phòng, trước sự có mặt của tất cả nhân viên và vị khách mời đặc biệt là chị gái nhân vật chính.

Câu chuyện diễn ra tại một công ty ở Hà Nội, nữ nhân viên may mắn tên Thuận, cô không hề biết món quà sếp tặng là gì. Mở hộp quà được sếp chuẩn bị sẵn, cô hoàn toàn bất ngờ khi bên trong là chiếc chìa khóa ô tô. Được biết, đây là chiếc xe mới toanh, trị giá 700 triệu đồng.

Chị Thuận xúc động khi nhận món quà.

Anh V. (giám đốc công ty nơi chị Thuận làm việc) chia sẻ trước đồng nghiệp khi trao quà cho nhân viên:

“Anh quyết định dành tặng Thuận món quà này để đánh dấu khoảng thời gian hơn 10 năm Thuận đã gắn bó với công ty. Anh muốn thay công ty gửi lời cảm ơn Thuận đã dành cả tuổi xuân cho công ty. Thật sự, anh rất trân trọng em, anh muốn các bạn gắn bó với công ty giống như Thuận”

Như những gì diễn ra trong clip, chị vô cùng xúc động trước món quà giá trị của sếp. Đặc biệt hơn là những gì vị giám đốc chia sẻ, rằng rất trân trọng những gì chị cống hiến cho công ty hơn 10 năm qua.

“Sếp và mọi người giữ bí mật với mình đến phút cuối cùng. Anh ấy còn nhờ chị gái mình cùng chuẩn bị kịch bản tặng quà để tăng thêm phần bất ngờ. Mình thực sự xúc động”.

chị Thuận nói.

Nói về lý do tặng quà “xịn” cho nhân viên, anh V. cho hay:

“Thuận đã gắn bó với công ty suốt 11 năm, kể từ khi ra trường, nói là dành cả thanh xuân cho công ty cũng đúng. 

Cô ấy trải qua nhiều thăng trầm cùng công ty, có những lúc các nhân viên rời đi hết thì cô ấy vẫn ở lại cùng tôi tìm đường đi. Món quà này tôi đã có ý định tặng Thuận từ trước đó, vô tình lại đúng dịp sinh nhật của cô ấy nên càng thêm ý nghĩa”.