Những đứa trẻ trong ca sinh 7 gây chấn động thế giới 22 năm trước giờ ra sao?

Khi biết người mẹ mang thai 7 đứa trẻ cùng 1 lúc, bác sĩ đã khuyên chị nên chọn lọc để bỏ bớt bào thai tuy nhiên cặp vợ chồng đã quyết giữ lại. Và sau 22 năm, điều kì diệu đã xảy ra với họ.

Ngày 19/11/1997, gia đình chị Bobbi và anh Kenny McCaughey sống tại thành phố Des Moines, bang Iowa, Mỹ, đã chào đón 7 đứa con cùng lúc, lập kỷ lục là ca sinh 7 đầu tiên trên thế giới sống sót sau khi sinh. 7 đứa trẻ bao gồm 4 trai và 3 gái, nặng từ gần 1 kg đến gần 2 kg.

Tổng thống nước Mỹ khi ấy là ông Bill Clinton đã đích thân gọi điện tới gia đình chị Bobbi để chúc mừng. Cặp vợ chồng cũng vinh dự được xuất hiện trong chương trình truyền hình của MC Oprah Winfrey.

7 đứa trẻ khi còn nhỏ.

Những tưởng rằng, 7 đứa trẻ đó sẽ gặp khó khăn trong quá trình nuôi dưỡng do nhẹ cân và nhiều yếu tố khác tác động nhưng 22 năm trôi qua, giờ đây, Kenny Jr., Kelsey, Natalie, Brandon, Alexis, Nathan và Joel đều đã có cuộc sống của riêng mình, đi theo những con đường riêng nhưng có một điều không hề thay đổi, đó là tình cảm gia đình và anh em mà họ dành cho nhau. Cả 7 người luôn ở bên nhau trong những giờ khắc quan trọng nhất, giúp đỡ nhau làm mọi việc trong cuộc sống và trân trọng gia đình mình.

Cả 7 đứa con của chị Bobbi đều đã tốt nghiệp trường trung học Carliste ở bang Iowa. Ngày 19/11/2018, 7 cô cậu thanh niên đã ngồi lại bên nhau để cùng tổ chức sinh nhật lần thứ 21.

Buổi lễ tốt nghiệp của 7 anh chị em.

Kelsey là em bé nhỏ nhất, chỉ nặng 1 kg. Cùng với Natalie, Nathan, Joel và Alexis, Kelsey hiện đang theo học tại Đại học Hannibal-LaGrange. Chuyên ngành của cô là quan hệ công chúng. Natalie thì theo học khoa học thể dục và muốn trở thành giảng viên trong tương lai. Natalie đã có bạn trai và dự định sẽ kết hôn trong năm 2019.

Nathan và Joel đang học chuyên ngành hệ thống thông tin máy tính. Trong khi đó, Alexis mặc dù bị bại não nhưng vẫn cố gắng học tập và đang theo đuổi ngành giáo dục mầm non.

Một người con nữa là Brandon hiện đang gia nhập quân đội. Anh đang sống trong giấc mơ của mình, được phục vụ cho quân đội Mỹ và đang đóng quân tại nước ngoài. Brandon cũng dự định sẽ kết hôn với bạn gái sau khi về nước.

Người con cuối cùng là Kenny Jr. hiện vẫn đang sống cùng gia đình tại bang Iowa. Anh đang làm việc trong một công ty sau khi hoàn thành việc học chuyên ngành xây dựng tại trường cao đẳng cộng đồng khu vực Des Moines.

Cả 7 người luôn ở bên nhau trong những giờ khắc quan trọng nhất, giúp đỡ nhau làm mọi việc trong cuộc sống và trân trọng gia đình mình.

7 đứa con của Bobbi và Kenny luôn có sự kết nối rất mạnh mẽ về tinh thần. Họ động viên nhau vượt qua khó khăn, chia sẻ mọi thứ với bố mẹ và anh chị em, cùng khóc cùng cười và luôn coi nhau là những người quan trọng nhất trong cuộc đời.