Top 10 tạp chí nhà đẹp dành cho phụ nữ

Nhà đẹp, trang trí nội thất đẹp, những hình ảnh thực tế nhà cửa và các dự án nội thất sang trọng của thế giới rất thời thượng, đáng giá để chị em học hỏi.

1. HOUSE BEAUTIFUL

Tạp chí này giúp bạn làm đẹp ngôi nhà qua những thủ thuật thiết kế nội thất và trang trí sân vườn . Dù nhà bạn nhỏ hay lớn, trên lầu hay dưới trệt, bạn cũng có thể tham khảo tạp chí này để tạo ra những góc nhìn và phong cách thích hợp với cái tôi của bạn. Tạp chí này đã được xuất bản đầu tiên vào năm 1934, văn phòng trụ sở chính tại New York.

2. ELLE DECORATION2.

ELLE Magazinelà một tạp chí trang trí nội thất hàng đầu thế giới. Tạp chí này tập trung vào chủ đề trang trí nhà cửa. Đây là tạp chí trang trí nội thất hoàn hảo đưa ra những ý tưởng và những thủ thuật trang trí cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, tạp chí này cũng cung cấp những tin tức và dòng sản phẩm mới của thế giới. Elle Decor đã xuất hiện khắp thế giới và có in ấn tới 10 phiên bản tạp chí mỗi năm.

3. VOGUE LIVING

The Vogue là tạp chí trang trí nhà cửa và xu hướng thiết kế của thế giới. Vogue Living thật sự là một tạp chí chuyên về nhà cửa mà bạn có thể tìm thấy xu hướng và dự án thiết kế nội thất của thế giới.

4. INTERIOR DESIGN

Đây là tạp chí nội thất của những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Nó được in ấn tới 15 phiên bản mỗi năm. Tạp chí nội thất Interior Design này thì rật tuyệt vời cho sự đa dạng của những dự án thiết kế vượt trội và những sản phảm nội thất tốt nhất và mới nhất. Phiên bản được xuất bản đã có hơn 76.000 độc giả và 170.000 khách xem online mỗi tháng.

5. HOUSE BEAUTIFUL

Một tạp chí cũng rất tuyệt đó là House Beautyful cung cấp những tin tức và chia sẻ những đam mê trong lĩnh vực trang trí nội thất nhà ở.

6. NUEVO ESTILO

Nuevo Estilo là tạp chí nội thất nổi tiếng của đất nước Tây Ban Nha. Tạp chí này có những phiên bản giới thiệu đến mọi người về những ý tưởng tuyệt nhất rất thu hút và ấn tượng. Nó khiến bạn phải đam mê yêu thích trang trí nhà cửa.

7. CHIC HAUS

Chic Haus là một tạp chí rất nổi tiếng của đất nước Mexico, có nội dung chất lượng về chủ đề kiến trúc, thiết kế và phong cách sống.

8. BRIDGE FOR DESIGN

Bridge for Design cũng là một tạp chí nội thất rất đang xem dành cho những ai yêu thích nghề thiết kế nội thất. Xuất bản 5 số tạp chí mỗi năm, tạp chí nội thất này đưa ra những ý tưởng thiết kế hết sức mê hoặc và những ngôi nhà xinh đẹp và đáng yêu.

9. COVETED MAGAZINE

Một tạp chí phiên bản quốc tế, có sức ảnh hưởng và theo xu hướng thiết kế là tạp chí nội thất CovetED. Đây là tạp chí hàng đầu của thế giới với nguồn thông tin sưu tập khổng lồ của những dự án thiết kế nội thất và phong cách sống xa hoa. Qua những thông tin được cung cấp có chọn lọc của các dự án nội thất, nhà đẹp và những bài phỏng vấn độc quyền với những nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới.

10. ARCHITECTURAL DIGEST

Architectural Digest là một tạp chí quốc tế được ấn bản từ năm 1920. Chủ đề chính của tạp chí này là nội thất, nhưng cũng có giới thiệu những nội dung khác như kiến trúc, nghệ thuật, du lịch, văn hóa và mua sắm. Ngoài ra, tạp chí nội thất này được in ấn 8 phiên bản quốc tế và cả phiên bản điện tử online.

Bảo Anh (Tổng hợp)