Người vợ trẻ bị chồng bạo hành dã man, ép quan hệ tình dục

Người vợ trẻ bị chồng hành hạ dã man đã phải cầu cứu Đội Cứu nạn giao thông Tây Ninh.

Tối 8/2, Đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh cho biết đã giải cứu chị L.T.S. (27 tuổi, ngụ ở xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng) sau khi chị này gọi điện cầu cứu vì bị chồng đánh đập gây thương tích.

Khi nhận được điện thoại cầu cứu, thấy dấu hiệu đây là một vụ bạo hành, các thành viên của đội đã cùng với lực lượng địa phương tổ chức giải cứu thành công chị S. cùng với ba mẹ ruột của chị.

Quá trình đưa chị S. rời đi, đội đã gặp phải sự truy đuổi của nhóm người được cho là chồng của chị S. và phải nhờ đến sự hỗ trợ của lực lượng công an mọi việc mới được ổn thoả. Hiện chị S. và gia đình đã được bảo vệ an toàn ở một khách sạn trên địa bàn.

Thấy sự việc nghiêm trọng, S. tìm được số điện thoại của Đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh và được giải cứu. Ảnh: VOV

Theo lời kể của chị S., sự việc xảy ra từ tối 5/2. Thời điểm này, S. bị chồng dùng sợi dây nịt quất liên tiếp lên người cho đến tận 4 giờ sáng. Sáng hôm sau, sau khi tiếp tục bị đánh, S. còn bị chồng ép quan hệ tình dục.

Sau đó, nạn nhân đã cầu cứu ba mẹ ruột ở An Giang lên thăm nhưng cũng không thể giải quyết được gì vì bị chồng chị S. đe doạ. Sau đó đến ngày 8/2, chị S. đã cầu cứu đội Đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh.

Hiện nạn nhân đã được an toàn nhưng vẫn rất hoảng loạn nên đội vẫn đang cử người túc trực để giúp đỡ. Sắp tới, nạn nhân sẽ có đơn trình báo sự việc đến các cơ quan chức năng để được giải quyết.

Bảo Anh (Tổng hợp)