Mẹ đẻ bóp cổ con trai 6 tuổi đến chết

Người mẹ đưa con về ngoại chơi, không biết vì nguyên nhân gì nhưng đã bóp cổ con trai 6 tuổi đến chết.

Khoảng 15h, ngày 26/4, người dân tá hỏa phát hiện vụ việc mẹ đẻ  nghi xiết cổ con tới chết tại thôn Hưng Thinh, xã Tú Thịnh (Sơn Dương, Tuyên Quang). Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng về thông tin vụ việc.

Trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc trên, ông Trương Ngọc Khởi – Chủ tịch UBND xã Tú Thịnh cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc, các cơ quan chức năng đã nắm bắt thông tin ban đầu và nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc.

Được biết, người mẹ nghi sát hại con trai 6 tuổi là: Đinh Thị S. (SN 1989) hiện đang trú tại xã Tân Long, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Ảnh minh họa

Theo vị lãnh đạo UBND xã Tú Thịnh, nghi phạm S. lấy chồng tại xã Tân Long (Yên Sơn, Tuyên Quang) mới xuống nhà mẹ đẻ tại thôn Hưng Thinh, xã Tú Thịnh (Sơn Dương, Tuyên Quang) chơi được 2 ngày.

 “Về nguyên nhân vụ việc, đến giời chúng tôi vẫn chưa biết vì lý do gì mà đối tượng lại nhẫn tâm sát hại chính con ruột của mình như vậy”, vị lãnh đạo UBND xã Tú Thịnh cho hay.

Được biết, người phụ nữ này có triệu chứng của bệnh tâm thần, cơ quan Công an cũng đã cho nghi phạm đi khám và đang chờ đợi kết quả từ bệnh viện.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang khám nghiệm tự thi để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Bảo Anh (Tổng hợp)