Kết quả khám nghiệm tử thi bé trai trường Gateway tử vong trên xe đưa đón

Kết quả khám nghiệm tử thi được cơ quan công an công bố lúc 3h sáng ngày 7/8. Cũng ngay trong đêm, thi thể của cháu bé đã được gia đình đưa về quê nhà Thanh Hóa để an táng.

Sáng 6/8, cháu bé L.H.L (6 tuổi) được gia đình đưa lên xe đưa đón của Trường Tiểu học Quốc tế Gateway (phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội) để đến lớp. Đến 16h45 cùng ngày, gia đình bàng hoàng, đau đớn khi nhận thông tin cháu bé đã tử vong sau khi bị bỏ quên trên chiếc xe ô tô của trường.

Sau khi vụ việc xảy ra, thi thể cháu H.L đã được cơ quan chức năng cùng lãnh đạo nhà trường, phụ huynh đưa đến Bệnh viện E để khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đến 3h sáng ngày 7/8, Công an chính thức công bố kết quả khám nghiệm tử thi. Theo kết quả, phần đầu trẹo phải của nạn nhân có tụ máu dưới da, kích thước 3×2 cm tương đương với vết bầm tụ máu bên ngoài bị tổn thương. Lòng thực quản không có dị vật, lòng phế quản hai bên có nhiều dịch bọt xuất huyết; các cơ tim có tổn thương,…

3h sáng ngày 7/8, Công an chính thức công bố kết quả khám nghiệm tử thi.

Ngay sau khi khám nghiệm tử thi xong, thi thể của cháu H.L. đã được bàn giao cho gia đình. Đến 4h cùng ngày, gia đình tổ chức khâm liệm cho cháu bé tại bệnh viện. 

Sau lễ khâm liệm, thi thể bé trai xấu số đã được đưa về nhà ở Yên Hòa (Cầu Giấy), sau đó chuyển về quê nhà tại Nga Sơn (Thanh Hóa) để làm tang lễ.

Theo Trí Thức Trẻ